Hơn nửa năm im hơi lặng tiếng, Hải Tú nhắn nhủ fan rằng mình đang được công ty bảo vệ

Hải Tú là một cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ đặc biệt là sau lùm xùm người thứ ba “trà xanh”. Sau một thời gian dài vắng bóng, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ ảnh chụp màn hình một bài đăng được cho là xuất phát từ một group fan bí mật của cô.

Cụ thể, nguyên văn bài viết được chia sẻ như sau: “Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi ng hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ”.


(Hình ảnh tin nhắn trong nhóm fan)

Cô còn nói thêm “Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyền lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt qua đại dịch nữa đấy”.


(Hải Tú là một mẫu ảnh nổi tiếng)

Hải Tú được biết đến như một “nàng thơ” khi sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhẹ nhàng nhưng hiện đại, hút mắt. Ngày 20/12/2020, Hải Tú xuất hiện trong MV Chúng ta cúa hiện tại do Sơn Tùng thể hiện. Cô nàng mẫu ảnh Sài Thành này chính thức ghi tên mình vào danh sách thành viên của công ty Sơn Tùng M-TP.


(MV “Chúng ta của hiện tại” đạt 81M view)

Là thành viên “gà cưng” nữ đầu tiên của “Chủ tịch” nên cô nàng rất được công chúng quan tâm. Sự nghiệp của cô nàng cũng lên “như diều gặp gió” khi được sự ủng hộ đông đảo của Sky và những người yêu thích công ti Sơn Tùng M-TP.


(Hình ảnh thường ngày vô cùng quyến rũ của cô nàng)

Tuy nhiên, vì là thành viên nữ đầu tiên được ưu ái của công ti nên cũng khiến cô vướng phải một scandal lớn. Vào ngày 20/1/2021, Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng và vài người bạn của cô đã nói bóng gió về một người thứ ba “trà xanh”. Mặc dù không “chỉ mặt gọi tên” như Hải Tú luôn bị nhắc đến.


(Hình ảnh liên quan giữa bộ ba Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú)

Đã 6 tháng trôi qua, Hải Tú đã khóa trang cá nhân và công ty vẫn không đưa ra bất kỳ một phản hồi nào để đính chính hay xoa dịu dư luận. Thông tin mới nhất về bài chia sẻ từ fan cô nàng hiện cũng chưa được chính chủ xác nhận hay phủ định.


(Hải Tú là một mẫu ảnh có 5 năm kinh nghiệm trước khi vào công ti Sơn Tùng M-TP)