“Hot girl ảnh thẻ” huyền thoại ngày ấy – bây giờ

Đổi đời chỉ sau 1 tấm ảnh, nhan sắc hiện tại của Hot girl ảnh thẻ ngày ấy khiến ai cũng sững sờ.

Là một trong những hiện tượng mạng năm 2013, Lê Lý Lan Hương từ đó gắn chặt với danh hiệu “hot girl ảnh thẻ”. Sau 8 năm kể từ khi bức ảnh xinh đẹp được lan truyền, cuộc sống của cô nàng đến nay đã thay đổi đáng kể, đạt được không ít thành tựu trong nghệ thuật.

Năm 2013, dân mạng truyền tay nhau tấm ảnh thẻ của nữ sinh trẻ tuổi với đôi mắt to tròn và mái tóc dài như búp bê. Cũng từ đó, Lê Lý Lan Hương luôn được nhắc đến với biệt danh “hot girl ảnh thẻ”.

Lúc ấy, Lan Hương đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sự nổi tiếng dù mang đến cho cô bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân nhưng khi đó Lan Hương lại chọn cách im lặng, không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật mà chỉ chú tâm vào chuyện học hành.

Lan Hương dành hầu hết thời gian khi ấy cho việc học và thi cử tại THPT Gia Định TP.HCM. Ngôi trường này là một trong những nơi sản sinh ra nhiều nhân tài môn Lý giỏi nhất cả nước, từng đào tạo những cái tên đình đám như thí sinh Siêu Trí Tuệ Hoàng Đình Quốc Anh, Lê Trung Nam (giải Nhì cuộc thi Genius Olympiad) và Đào Nguyễn Phương Thảo (giải Nhất cuộc thi Isweeep).

Sau khi tốt nghiệp đại học, Lan Hương hoạt động song song nghệ thuật và kinh doanh. Cô nàng có lập kênh YouTube riêng với hơn 1 triệu người đăng ký, làm mẫu ảnh, đóng các bộ web drama, quay quảng cáo.

Kết quả sau 8 năm được biết đến với danh hiệu “hot girl ảnh thẻ” Lan Hương đã tự mua nhà ở tuổi 25 với mong ước có chốn đi về ở Sài Gòn. Cô nàng chia sẻ đã phải tiết kiệm và từ bỏ thói quen mua sắm để mua được ngôi nhà mình muốn.

Gây ấn tượng nhờ nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cô nàng thành lập kênh YouTube với hơn 1 triệu người đăng ký, chia sẻ các câu chuyện xoay quanh cuộc sống, review và ra mắt MV. Đồng thời, Lan Hương cũng thường xuyên góp mặt trong nhiều bộ web drama hay sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Việt.