Hot girl “bắp cần bơ” khoe nhà Vinhomes 5 tỷ “đại gia” tài trợ

Nàng hotgirl chia sẻ đã được “đại gia” mua cho căn nhà này ngay khi cô xuống Sài Gòn học đại học được 2 năm để tiện ăn ở, đi lại.

Không phải ai cũng may mắn được sinh ra trong gia đình có điều kiện và được ba mẹ yêu thương hết mực và tạo điều kiện cho đặt chân đến Sài Gòn học tập và làm việc. Trần Thanh Tâm là một minh chứng khi được gia đình yêu thương và còn tặng nhà để con gái có chỗ “an cư lạc nghiệp”.

Trần Thanh Tâm chia sẻ “đại gia” mua căn nhà 5 tỷ này cho mình không ai khác chính là bố mẹ ruột cô. Ngay khi xuống Sài Gòn học đại học được 2 năm, phụ huynh nhà cô đã quyết định mua nhà cho con gái để có thể tiện cho việc ăn ở, đi lại.

Hot girl “bắp cần bơ” chụp ảnh bên dưới toà nhà mà mình đang sinh sống

Căn Vinhomes của Thanh Tâm thuộc quận Bình Thạnh – một trong những khu sầm uất của TP.HCM với những dịch vụ tiện nghi hiện đại. Căn nhà của cô rộng khoảng 76m2 với 2 phòng ngủ.

Căn nhà của Thanh Tâm rộng khoảng 76m2 với 2 phòng ngủ. View phòng khách nhìn sang toà chung cư đối diện nên khá tối tuy nhiên, view phòng ngủ của cô nàng lại nhìn thẳng xuống công viên xanh mát, thoáng đãng. Nàng hot girl chủ yếu sử dụng phòng ngủ lớn còn phòng ngủ nhỏ cô nàng tận dụng làm nơi để quần áo.

Phòng khách

Phòng bếp

Kệ sách ở phòng khách bày nhiều món đồ lưu niệm

Phòng khách của Thanh Tâm thông với bếp tạo nên một không gian khá rộng rãi, thoáng đãng. Trên giá sách được cô nàng đặt đầy những con thú bông, những món quà lưu niệm mang từ tận Hàn Quốc, Nhật Bản về. Cô nàng còn đặt cả một chiếc piano và đàn guitar để chơi mỗi khi có thời gian.

Phòng ngủ của cô cũng vô cùng đơn giản chỉ với giường và bàn trang điểm. Cô nàng chọn ga giường tone màu vàng nhẹ nhàng, nữ tính.

Phòng ngủ

Bàn trang điểm

Chiếc gương nơi quay đoạn clip “Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ”

Thanh Tâm tiết lộ đoạn clip: “Trứng rán cần mỡ/Bắp cần bơ…” khiến mình nổi tiếng khắp MXH được quay tại chính căn nhà này. “Chiếc gương trong nhà vệ sinh của mình thực sự rất vi diệu, ai đứng vào đó trông cũng xinh và gầy hơn nhiều lần“.

Có thể thấy, việc Trần Thanh Tâm được ba mẹ tặng cho căn nhà 5 tỷ đồng để sinh sống và làm việc ở TP.HCM cũng chứng tỏ cô được sinh ra trong gia đình có điều kiện và “ngậm thìa vàng” từ nhỏ.

Căn nhà của ba mẹ cô dưới quê khang trang và nội thất chủ yếu là gỗ