Hot girl “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” được hội chị em đồng cảm vì cùng cảnh ngộ sống ảo: Lúc đi xinh đẹp, đến nơi tóc bết

Mất công dậy sớm, tô son điểm phấn, sửa soạn đầu tóc, lên đồ xinh đẹp như công chúa mà gặp phải cảnh như Trần Thanh Tâm thì chắc ai cũng phải khóc ròng.

Chắc chắn rằng, trong mỗi chuyến du lịch, ai trong số chúng ta cũng phải chuẩn bị tươm tất mọi thứ từ đầu tóc, trang phục cho đến lớp make up để có thể cho ra đời những bức ảnh sống ảo lung linh đăng tải lên MXH, nhất là với những cô nàng hot girl có nhiều người theo dõi thì lại càng phải đầu tư, chăm chút hình ảnh của mình nhiều hơn.

Hot girl trứng rán – Trần Thanh Tâm là một trong số đó. Tuy nhiên, đúng là trời không chiều lòng người. Mặc dù cô nàng đã chuẩn bị kỹ càng, lên đồ xinh đẹp nhung đến nơi thì ôi thôi… đúng là khóc ra tiếng mán.

Cụ thể, cô nàng đã khiến cho dân cười ra nước mắt khi nhìn vào story của mình. Nhìn vào những hình ảnh mà cô nàng này đẳng tải lên story, nhiều người sẽ nhận ra đây không phải là nỗi niềm của riêng ai, bởi ngay cả chính bản thân họ cũng đã từng trải qua những câu chuyện sống ảo dở khóc dở cười này.

Thành phẩm sau một quá trình cố gắng

Được biết, hot girl trứng rán đã có màn vi vu ra miền Bắc ít hôm. Tránh thủ cơ hội này, cô nàng đã nhanh chóng di chuyển đến Ninh Bình để viễn cảnh, nghỉ dưỡng.

Và tất nhiên, trong mỗi chuyến du lịch sẽ chẳng thể thiếu đi những bức hình sống ảo. Với mong muốn có được tấm hình ngàn like, cô nàng đã dậy từ sớm, chuẩn bị váy áo lồng lộn, trang điểm dễ thương và uốn xoăn bồng bềnh mái tóc hồng nổi bật.

Thế nhưng, đúng là hy vọng càng nhiều thì thất vọng sẽ càng nhiều. Bởi trong khi cô nàng chưa kịp chụp choẹt gì thì mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ đã duỗi thẳng đuột ra và thậm chí còn bết dính vào nhau. Không biết là do phải di chuyển một cung đường dài, trời ồm dẫn đến đổ mồ hôi hay bị ai hất nước vào người mà bộ dạng của chính chủ lại thảm thương đến thế.

Khi đi bồng bềnh tóc mây
Đến nới thì bết dính khiến khổ chủ khóc thét

Đúng là làm con gái không hề sướng chút nào, nhất là những người được công chúng biết đến lại càng phải giữ gìn hình ảnh của mình tốt hơn nữa. Bên cạnh những bình luận đồng cảm, nhiều người cho rằng mái tóc hồng này thực sự không phù hợp với cô nàng này.

Và nếu là một người thường xuyên theo dõi Trần Thanh Tâm, chắc cắn nhiều người sẽ biết rằng cô là một người rất chịu khó thay đổi màu tóc. Tất cả các màu từ xanh, trắng, đỏ, bạch kim,… cô nàng đều đã mạnh dạn thử qua.