Hot tiktoker Lê Bống nhận mưa gạch đá từ dư luận chỉ vì diện vắy xẻ hiểm hóc và tạo dáng hớ hênh nơi linh thiêng

Lê Bống tiếp tục nhận về vô vàng lời chỉ trích vì trang phục và hành động của mình.

Lê Bống (Lê Xuân Anh, sinh năm 1995) là một trong nữ tiktoker nổi tiếng được nhiều người biết đến. Với gương mặt xinh xắn cùng body cuốn hút, cô gái này đang nhận được 6 triệu followers trên nền tảng tiktok.

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp

Tuy nhiên đi cùng với sự nổi tiếng chính là những điều tiếng không hay. Cụ thể, khi nhắc đến Lê Bống, người ta sẽ nhớ ngay đến vô vàn những thị phi như: nhan sắc ngoài đời chẳng được như ảnh, khoe thân thái quá hay giành chỗ kém duyên khi chụp ảnh tập thể,…Đặc biệt, mới đậy hot tiktoker một lần nữa gây tranh cãi khi diện trang phục lố lăng và tạo dáng phản cảm tại nơi cửa chùa linh thiêng.

Cô nàng sở hữu body vạn người mê

Theo Lê Bống chia sẻ, cô nàng vừa có chuyến đi chơi chóng vánh tại Gia Lai và có cơ hội ghé thăm một ngôi chùa tại đây. Trong chuyến đi này, cô chọn cho mình một bộ váy thổ cẩn đơn giản, thoạt nhìn sẽ không phát hiện ra bất cứ vấn đề nào. Tuy nhiên, đến khi tạo dáng, người xem mới cảm thấy nhức mắt vì đường xẻ váy vô cùng táo bạo.

Chiếc váy tưởng chừng vô cùng giản dị

Không chỉ diện váy xẻ hiểm hóc, cô nàng còn gây tranh cãi khi tạo dáng phản cảm. Cụ thể, trong một bức ảnh khác, cô tạo dáng như đấu võ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cách tạo dáng đó không phải ở nơi cửa chùa linh thiêng. Trong bức hình này, cô nàng co một chân rất cao làm cho váy cũng bị kéo lên hớ hênh. Nhìn vào bức hình này, người xem có cảm giác chỉ cần sơ sẩy chút thôi là nàng TikToker hoàn toàn có khả năng bị lộ những khu vực “nhạy cảm”.

Tạo dáng phản cảm của Lê Bống đnang gây tranh cãi

Trước hành động này của Lê Bống, nhiều người đã lắc đầu ngao ngán dù vẫn biết đi chùa cần nhất là thành tâm nhưng trang phục, cử chỉ, lời ăn tiếng nói cũng cần phải chú ý một chút, tránh gây ra sự lố lăng, phản cảm.

Cô nàng từng gây tranh cãi vì trang phục không phù hợp