Hương Giang bắt chuyện với nhiếp ảnh gia từng tố mình “vô ơn” 

Cô còn thẳng thắn nhắc lại câu chuyện lùm xùm tố ‘vô ơn’ từ 3 năm trước.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã trực tiếp đăng lên trang Facebook cá nhân đoạn tin nhắn với Hoa hậu Hương Giang. Việc này khiến nhiều người rất ngạc nhiên vì 3 năm trước, chính a là người đã đăng đàn tố nàng Hậu là người vô ơn.

Theo đoạn tin nhắn được nam nhiếp ảnh gia đăng tải, Hương Giang nói: “Em trân trọng kính mời anh, người anh đã support (PV – hỗ trợ) cho hình ảnh của cuộc thi. Em nhớ mãi mãi ngày anh viết em lên status nên lần này em không thể nào quên người anh cả tuyệt vời của cộng đồng“.

Nội dung đoạn tin nhắn được vị nhiếp ảnh gia chia sẻ cho thấy Hương Giang mời anh đến dự tiệc cảm ơn của chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ

Qua tin nhắn, có thể thấy mối quan hệ giữa cả hai đã được cải thiện so với 3 năm trước đây và có phần khá “nhây”. Chính Hương Giang cũng không ngần ngại nhắc lại chuyện cũ bằng thái độ hết sức bình thản.

Có một thời gian cả hai không còn xuất hiện cùng nhau trong các dự án

Trước đó 3 năm, vào tháng 3/2018, Hương Giang ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã bị Milor Trần đăng đàn tố vô ơn khiến netizen vô cùng hoang mang.

Cụ thể, vị nhiếp ảnh gia này đã đăng đàn status về việc anh đã giúp đỡ cô trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, thậm chí khi cô không có tiền, anh cũng sẵn sàng chụp ảnh miễn phí. Thế nhưng tới khi Hương Giang đăng quang và tổ chức tiệc cảm ơn ekip thì không hề ngỏ lời mời anh đến dự hay có một câu cảm ơn nào cả.

Đoạn status 3 năm trước của Milor Trần nói về Hương Giang gây xôn xao khắp MXH