Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn, quản lý mới lên tiếng đáp trả

Hương Giang mới đây đã bị quản lý cũ tố vô ơn và cướp mối quan hệ với chị đại Lukkade, ngay sau đó quản lý hiện tại đã lên tiếng đáp trả.

Trưa 18/1, thông dịch viên và cũng là quản lý cũ của Hương Giang – Nguyễn Thanh Phong đã lên tiếng tố nàng Hậu vô ơn, quay lưng với những người từng giúp mình thành công.

3 năm trước bạn nhờ tui đưa bạn đi thi Hoa hậu. Rồi bạn đẩy tui ra và tất cả ekip đã từng đồng hành, cố gắng vì bạn“, người này viết. Sau vài phút, anh tag thẳng Hương Giang vào dòng trạng thái.

Cựu quản lý Hương Giang không ngại tag thẳng tên cô vào để tố cáo và đối chất

Không dừng lại ở đó, Thanh Phong còn khẳng định mình là bạn thân của siêu mẫu Lukkade, chuyện quen biết được với “chị đại” Thái Lan này của Hương Giang cũng do chính anh giới thiệu nhưng sau đó đã bị nàng Hậu cướp mất mối quan hệ.

Lukkade là chị bạn thân của mình. Cô ấy gặp được Lukkade là do tôi dắt Lukkade về tham gia show của Chung Thanh Phong rồi cô ấy cướp mối quan hệ luôn nhé”, Thanh Phong chia sẻ.

Anh tung ảnh chứng minh mối quan hệ thân thiết với Lukkade và tố Hương Giang cướp mối quan hệ

Nếu theo dõi Hương Giang từ lâu có lẽ ai cũng sẽ biết đến Nguyễn Thanh Phong. Anh là cựu quản lý, đồng thời cũng là người đứng ra làm thông dịch viên, chăm sóc trong cô trong suốt thời gian dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan. Trước Thanh Phong, nhiều thành viên trong ekip từ stylist đến nhiếp ảnh gia cũng từng lên tiếng tố Hương Giang bội bạc, nổi tiếng rồi quên ơn.

Nhân vật này đã đồng hành cùng nàng Hậu trong suốt quãng thời gian cô chinh chiến ở đấu trường quốc tế cũng như hoạt động trong nước

Sau đó ít lâu, quản lý hiện tại của Hương Giang – Bảo Lâm cũng đăng một tâm thư dài, tag thẳng Thanh Phong để đối chất và thậm chí còn tố ngược nhân vật này. “Nhờ bạn đứng ra deal hộ, thì bạn nói với BTC là báo giá gấp đôi lên, rồi bạn chia lại phần chênh cho BTC“, quản lý hiện tại của Hương Giang viết. Anh cũng khẳng định từ nay sẽ không làm việc với Thanh Phong nữa.

Status quản lý mới của Hương Giang đăng tải