Hương Giang ‘lỡ tay’ đăng ảnh nhận cup dù lễ trao giải còn chưa diễn ra

Không biết do quá vui mừng vì được giải hay sao mà các nghệ sĩ Vpop này khoe luôn giải thưởng dù cho lễ trao giải đó còn chưa lên sóng, hết Binz nay lại thêm cả Hương Giang.

Tối 7/1, một lễ trao giải âm nhạc thường niên Zing Music Awards 2020 sẽ chính thức được diễn ra với hình thức livestream trực tiếp vào lúc 20h. Thế nhưng, mặc dù chương trình còn chưa phát sóng thì cộng đồng mạng mới đây đang xôn xao trước việc Hương Giang khoe hẳn 3 tấm hình nhận cup của giải này.

Những hình ảnh này được chia sẻ lên fanpage “Hương Giang – Beauty” có hơn 84k người theo dõi.

Có thể thấy chủ nhân hit “Anh đang ở đâu đấy anh” chiến thắng hạng mục “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất”, vượt qua 4 đối thủ khác là Hòa Minzy, Min, Hiền Hồ và AMEE. Dù trong năm 2020 không phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc và vướng ồn ào lớn nhưng với sức nóng của tên tuổi và sở hữu lượng fan hùng hậu, Hương Giang vẫn chiến thắng giải thưởng tại Zing Music Awards 2020.

Tuy nhiên việc lễ trao giải chính thức còn chưa diễn ra mà đã có hình ảnh Hương Giang khoe cup lại khiến công chúng thắc mắc. Nhiều người còn hoài nghi về giải thưởng mà nữ ca sĩ nhận được, liệu rằng có sự sắp đặt nào ở đây? Rất nhiều hoài nghi về kết quả của Hương Giang được đặt ra.

Do những hình ảnh này được đăng tải trên trang fanpage nên chưa thể xác minh cụ thể từ đâu mà fanpage này có được. Liệu có phải do Hương Giang khoe với fan hay do các fan vì quá phấn khích nên đăng tải hay không. Cho tới hiện tại, loạt ảnh gây tranh cãi này đã bị xóa khỏi fanpage nói trên.

Sau ồn ào với anti fan, mọi “nhất cử nhất động” của Hương Giang đều bị soi khá kĩ