Hương Giang tung ảnh nhận giải, Matt Liu vào bình luận ủng hộ ngay

Mặc kệ ồn ào bủa vây, Matt Liu vẫn luôn sát cánh cùng Hương Giang trên con đường sự nghiệp của cô.

Từ sau cuộc “đại chiến” với antifan, nhất cử nhất động của Hương Giang đều được dân tình đặc biệt quan tâm và cô cũng có chú ý, cẩn thận hơn với mỗi hành động của mình. Thế nhưng chỉ mới đây, Hương Giang lại dính thêm lùm xùm liên quan đến việc nhận giải thưởng, Matt Liu cũng công khai có hành động quan tâm bạn gái.

Cụ thể, vào sáng ngày 7/1, 1 fanpage có tên Hương Giang – Beauty đã tung loạt ảnh nàng Hậu vui vẻ nhận lấy cup giải thưởng Nữ nghệ sĩ được yêu thích. Vậy nhưng vấn đề nằm ở chỗ, giải thưởng này thuộc lễ trao giải âm nhạc thường niên Zing Music Awards 2020, mà cho tới tối cùng này, lễ công bố giải mới được BTC phát sóng livestream.

Vào sáng ngày 7/1, một Fanpage được cho là của Hương Giang đã có đăng bài làm lộ kết quả trước giờ G

Tuy không chắc chắn Hương Giang là chủ nhân của fanpage nói trên, nhưng hành động làm lộ kết quả này cũng ít nhiều liên quan đến Hương Giang. Ngay sau khi đăng, bài viết nhận được vô số lời chỉ trích về Hương Giang, thế nên bài đăng này đã bị gỡ xuống ít lâu sau.

Cho đến tối, khi chương trình đã diễn ra thành công thì Hương Giang mới chính thức đăng tải lại loạt ảnh này lên trang cá nhân kèm chia sẻ: “Mỉm cười với bao chuyện đời“. Thấy bạn gái có cập nhật mới, Matt Liu liền để lại bình luận ngay và luôn. Dưới loạt ảnh bạn gái nhận giải thưởng, CEO người Singapore viết: “Congratulations bae(Chúc mừng em yêu) kèm biểu tượng trái tim.

Đáng nói, Matt Liu đã để lại bình luận khen ngợi chỉ sau vài phút Hương Giang đăng ảnh. Điều này chứng minh chàng luôn theo dõi nhất cử nhất động và sẵn sàng động viên nàng những lúc gặp sóng gió.

Cách đây ít phút, Hương Giang đã đích thân đăng tải loạt ảnh nhận giải giữa lùm xùm làm lộ kết quả. Matt Liu vào để lại bình luận chúc mừng bạn gái ngay và luôn

Hương Giang cũng có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân, bình tĩnh giữa lùm xùm nhận giải trước khi BTC công bố

Sau hơn nửa năm hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu luôn như hình với bóng trong những dịp đặc biệt

Cặp đôi luôn bên nhau dù có bao sóng gió