Huỳnh Anh – Quang Hải ví dụ thiết thực cho việc đừng block NYC vì biết đâu có ngày không hẹn mà gặp

Hình ảnh Huỳnh Anh – bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải làm MC cho một chương trình thể thao hiện đang được cư dân mạng lan truyền khắp nơi. Nhiều người tự hỏi, không biết Huỳnh Anh mà bình luận Quang Hải đá bóng thì sẽ như thế nào nhỉ?

Sáng ngày 20/7, cộng động mạng được phen “ngỡ ngàng” khi Huỳnh Anh chia sẻ bức ảnh check-in tại trường quay của một kênh thể thao nổi tiếng. Caption của cô chỉ có duy nhất chữ: “Hehehehehehehehe”. Tuy không tiết lộ bất cứ thông tin gì về sự việc này, bức ảnh của Huỳnh Anh đã ẩn ý rằng công việc sắp tới của cô nàng sẽ là MC hay biên tập viên cho một kênh thể thao nào đó.

(Huỳnh Anh đăng ảnh với caption “Hehehehehehehe”)

Không chỉ đăng bài viết lên trang facebook cá nhân, Huỳnh Anh còn cập nhập liên tục story khoe ngày đi làm của mình. Liệu đây là thông tin thật hay chỉ là cô nàng cố tình đăng ảnh sống ảo lên facebook? Tuy chưa có phản hồi từ “chính chủ”, thông tin này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng động mạng.

(Huỳnh Anh cập nhập ngày đi làm của mình trên story)

Trước thông báo “úp mở” đó của Huỳnh Anh, nhiều người lại được phen bàn tán sôi nổi. Họ lên tiếng chúc mừng cô nàng và cũng rất hào hứng muốn biết khi đảm nhận vị trí mới này thì liệu cô nàng có hoàn thành tốt được không. Cũng có một số người để lại bình luận “cà khịa” như: “Ở Việt Nam cứ cầm mic lên là lại được gọi là ca sĩ, MC”.

(Cư dân mạng bàn tán sôi nổi “công việc sắp tới” của người đẹp 9x)

Huỳnh Anh (Mai Thị Huỳnh Anh – SN:1999) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Người đẹp 9x này từng đi du học tại Singapore và được xem là một “rich kid” thực thụ. Huỳnh Anh sở hữu khuân mặt xinh xắn cùng nước da trắng, dáng người nhỏ nhắn, trẻ trung.

(Huỳnh Anh được xem như là một “rich kid” thực thụ)

Huỳnh Anh được truyền thông đặc biệt quan tâm kể từ khi công khai yêu nam cầu thủ Quang Hải. Tuy dính phải nhiều lùm xùm và chia tay trong ồn ào, nhất cử nhất động của Huỳnh Anh vẫn luôn rất được để ý. Sau “úp mở” làm MC cho một kênh thể thao, rất nhiều người tò mò rằng không biết Huỳnh Anh “hội tụ” Quang Hải sẽ như thế nào nhỉ?

(Cặp đôi Huỳnh Anh – Quang Hải thời mặn nồng)