Instagram của Thiều Bảo Trâm có chỉ số lượt theo dõi tăng gấp nhiều lần giữa drama “trà xanh”

Lượng follower trên Instagram của Thiều Bảo Trâm tăng nhanh chóng mặt,  gấp 5 lần so Hải Tú và gấp 3 lần so với Sơn Tùng.

Suốt từ đêm ngày 20/1 đến hết tận lúc này, cộng đồng mạng vẫn còn đang “ngộp” trong dòng drama từ Trung sang Việt với nghi vấn Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay do “trà xanh” và Hải Tú là cái tên được nghi ngờ nhiều nhất.

Ngay sau khi drama nổ ra thì lượng follower trên Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng tới mức chóng mặt, từ 1,5 triệu người theo dõi lên tới 1,8 triệu người theo dõi chỉ trong ít ngày. Bên cạnh đó 2 nhân vật chính còn lại của câu chuyện ồn ào này là Hải Tú và Sơn Tùng cũng có mức tăng follower khá nhanh nhưng vẫn không địch nổi với Thiều Bảo Trâm.

Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng hơn 300.000 lượt follow trong vòng 1 ngày

Hiện tại, lượng follower của Thiều Bảo Trâm đã tăng thêm tận 300.000 chỉ trong một ngày – con số này gấp 5 lần so với Hải Tú và gấp 3 lần so với Sơn Tùng. Cụ thể thì sau khi kết thúc 1 ngày ngập drama, Instagram của Hải Tú tăng hơn 60.000 lượt follow, từ 240.000 lên 303.000 và Sơn Tùng cũng tăng hơn 100.000 lượt follow, từ 5,9 triệu lên 6 triệu Hiện tại, số follower của 3 người vẫn tăng mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Instagram của Sơn Tùng cán mốc 6 triệu lượt theo dõi

Instagram của Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm ngập drama

Câu chuyện trước đó bắt đầu khi Thiều Bảo Trâm đăng story chiếc bánh ngọt với dòng chữ “Be happy sister” lên Instagram, ngay sau đó hội chị em bạn dì thân thiết cũng reup lại với nhiều ẩn ý về “trà xanh” chen chân vào cuộc tình của cô nàng.

Sau vài tiếng đăng tải thì các nhân vật đã xoá bài đăng nhưng cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp lại

Trước đó, vào ngày 20/1 Hải Tú đã up story áo đôi với Sơn Tùng

Kế tiếp đó, các thánh soi lại phát hiện ra Thiều Bảo Trâm đã unfollow nick Instagram của Sơn Tùng, toàn bộ những bức ảnh dính “hint” với nam ca sĩ cũng bị xóa sổ toàn bộ.

Bài đăng cũ nhất của Thiều Bảo Trâm