Jack được khen hết lời vì màn ứng xử quá tinh tế với tiền bối

Hành động đầy tinh tế của Jack đang nhận được rất nhiều sự chú ý khi nam ca sĩ thể hiện sự tôn trọng hết mực dành cho nghệ sĩ đàn anh.

Tại một sự kiện diễn ra vào tối ngày 14/1, Jack đã được BTC bố trí vị trí ngồi ngay bên cạnh một nghệ sĩ gạo cội là NSƯT Hoài Linh. Đây có thể xem là một vinh dự không nhỏ với nam ca sĩ sinh năm 1997 khi được BTC ưu ái xếp chỗ ngồi cạnh một tên tuổi kì cựu như NSƯT Hoài Linh.

Thế nhưng mội vài bạn trong fandom của Jack đã chen lên và phía trước để xin chữ ký và gọi tên thần tượng khá to. Ngay lập tức, Jack đã ghi thêm một điểm cộng trong mắt công chúng khi ra hiệu cho fan hãy giữ trật tự trong lúc nghệ sĩ Hoài Linh đang tập trung trả lời phỏng vấn.

Anh chàng còn rất nhẹ nhàng ký tặng cho người hâm mộ hơi “quá khích” này và cũng không quên tiếp tục nhắc nhở họ di chuyển nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tuy là tình huống không chuẩn bị từ trước nhưng Jack đã đạt “100 điểm” cho màn xử lý chuyên nghiệp của mình. Cách cư xử tinh tế của anh chàng vừa lịch sự, thể hiện sự tôn trọng với nghệ sĩ Hoài Linh lại không làm mất lòng các fan, vẹn cả đôi đường.

Chi tiết này tuy nhỏ cũng đủ khiến dân tình rần rần. Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng mạng. Jack nhận được rất nhiều lời ngợi khen và fandom của anh chàng lại có dịp “nở mũi” tự hào về sự tử tế của thần tượng nhà mình.


Jack vẫn luôn được đánh giá cao trong cách hành xử với fan và các nghệ sĩ khác