Jack tức đến phát khóc vì việc làm của nữ quản lý

Jack đã cáu gắt ra mặt với quản lý vì phải diễn cuối chương trình dù đã thông báo lịch trình bay sớm lúc 4h sáng.

WeChoice Awards mùa thứ 7 năm 2020 với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam đã diễn ra tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM vào tối 22-1.Tại đây, Jack đã được trao giải Ca sĩ có hoạt động nổi bật trong năm 2020. Tin vui này đã khiến Jack và cả cộng đồng Đom Đóm cảm thấy rất tự hào với những cố gắng họ bỏ ra.

Thế nhưng còn đang vui vẻ chưa được lâu thì các fan của nam ca sĩ đã phải xót xa trước video ghi lại cảnh Jack cáu gắt với quản lý chương trình.Đoạn video hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Jack khó chịu với quản lý chương trình vì bị xếp lịch diễn muộn.

Theo đó, nam ca sĩ có lịch trình tại Tam Kỳ, Quảng Nam vào ngày 23/1, phải lên máy bay lúc 4h sáng nhưng ban tổ chức lại sắp xếp cho anh diễn cuối chương trình kéo dài đến gần 12h đêm 22/1. Vì thế nên Jack đã không kiềm được cảm xúc khi trách quản lý chương trình: “Sao chị xếp lịch như vậy? 4h là em đã lên máy bay mà chị để tới giờ? Chị làm quản lý kiểu gì vậy?“. Đây là lần đầu tiên các fan nhìn thấy Jack nổi giận, bức xúc đến thế.

Jack khó chịu hỏi quản lý chương trình: “Sao chị xếp lịch như vậy? 4h là em đã lên máy bay mà chị để tới giờ? Chị làm quản lý kiểu gì vậy?”.

Jack rưng rưng nước mắt nhưng vẫn quay lại tiếp tục chương trình.

Jack đã bình tĩnh trở lại và vẫn nở nụ cười vui vẻ như ngày thường khi lên sân khấu nhận giải

Khoảnh khắc nam ca sĩ dùng tay gạt nước mắt khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Theo tìm hiểu thì giọng ca gốc Bến Tre hiện đang bị ốm và khá khó chịu vì lịch trình diễn ra đến tối muộn của chương trình lần này. Vậy nên hầu hết các bình luận của cư dân mạng đều là thông cảm và động viên Jack giữ gìn sức khỏe.

Fan xót xa khi nhìn thấy Jack gạt nước mắt.