Jack vượt Sơn Tùng M-TP sát giờ chốt sổ WCA 2020

Số lượt bình chọn của Jack tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá đang tăng vọt và vượt cả Sơn Tùng M-TP ngay sau loạt lùm xùm của Sơn Tùng.

Câu chuyện “trà xanh” giữa 3 nhân vật Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú đang là điều khiến cư dân mạng bùng nổ tranh luận mấy ngày nay. Lùm xùm ảnh đã ảnh hưởng đến cả 3 người và còn gián tiếp gây tác động xấu đến kết quả tranh cử của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong đường đua WeChoice Awards 2020.

Cụ thể, một trong những hạng mục quan trọng và được quan tâm hàng đầu hiện tại đó chính là Ca sĩ có hoạt động đột phá. Sau nhiều ngày dẫn đầu, trong chiều ngày 21/1, Sơn Tùng đã bị mất ngôi vương về tay Jack trong sự ngỡ ngàng. Hiện tại, số phiếu bình chọn của Jack đang tăng nhanh, Sơn Tùng M-TP cũng bám sát tạo nên sự gay cấn chạm đỉnh điểm của cuộc đua này.

Sơn Tùng mất ngôi vương về tay Jack ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá (cập nhật lúc 16 giờ 40 phút ngày 21/1)

Jack đang là người có số lượt bình chọn cao nhất ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá

Trong khi đó Sơn Tùng M-TP lại đang tạm giữ vị trí #2 ở hạng mục này

Điều này đã khiến các netizen vô cùng ngỡ ngàng vì tốc độ bình chọn tăng chóng mặt của Jack. Ngay sau khi Jack xác nhận tham gia WeChoice Awards 2020, Đom Đóm – cộng đồng fan Jack – đã đẩy mạnh bình chọn và tạo nên màn lội ngược dòng ấn tượng. Ở hạng mục Music Video của năm, bình chọn cho MV Hoa Hải Đường của Jack cũng đang tăng rất nhanh, đang dần bám sát và có khả năng vượt luôn MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP.

Ở hạng mục Music Video của năm, Jack cũng đang tăng tốc vượt trội, bám sát Sơn Tùng M-TP (cập nhật lúc 16 giờ 40 phút ngày 21/1)

Không chỉ thế, ở mảng Rising GenZ, cô nàng “trà xanh tin đồn” Hải Tú cũng góp mặt trong BXH. Cô nàng vốn là “chiến binh bất bại” với số bình chọn từng gấp đôi người xếp ở vị trí thứ 2 là Tlinh. Sau vụ scandal “trà xanh” nổ ra, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP cũng đồng loạt mong muốn huỷ bình chọn cho Hải Tú và kêu gọi bình chọn cho Tlinh – người mà theo dân tình là xứng đáng thắng hạng mục này hơn là cô nàng diễn viên trực thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP.

Số phiếu bầu của Tlinh tăng chóng mặt, liệu sẽ vượt Hải Tú? (cập nhật lúc 16 giờ 40 phút ngày 21/1)

Netizen bình luận sôi nổi xung quanh các hạng mục này:

– Jack có tham gia mà, đẩy mạnh bình chọn cho anh thôi Đóm ơi!

– Rượu mừng không uống lại đi uống trà xanh.

– Mọi người phải vững lòng, tích cực bình chọn cho Sơn Tùng M-TP nhé!

– Tlinh mới là cái tên xứng đáng được vinh danh, mọi người đẩy mạnh bình chọn nhé!

– Hải Tú có gì nổi bật mà lại vote vậy? Vote cho Tlinh, MCK, HIEUTHUHAI đi mọi người.

Netizen bùng nổ tranh cãi phía dưới bài cập nhật Jack vượt Sơn Tùng M-TP tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá

Nhiều người kêu gọi tập trung vote cho người khác, đặc biệt là Tlinh