Jenny Huỳnh khoe bảng điểm toàn A

Không chỉ thế, cô bé hot YouTuber còn sẵn sàng đứng dưới trời lạnh ăn bánh vì anh trai không muốn xe.

Jenny Huỳnh là một nữ Youtuber trẻ tuổi người Việt hiện đang học tập và sinh sống tại Mỹ. Những người thường xuyên theo dõi cô ai cũng biết cô còn có 1 anh trai, Hoàng Huỳnh, cũng chính là người bạn đồng hành nơi đất khách với cô.

Anh chàng thường xuyên xuất hiện trong các clip của Jenny với vai trò cameo, hộ tống cô bạn đi khắp nơi để mua đồ và quay vlog. Trong clip Một Ngày Chỉ Được Nói Tiếng Anh?! của Jenny Huỳnh mới đây, dân tình đã phải phì cười vì màn đối đáp xoay quanh việc ăn bánh donut của 2 anh em.

Jenny Huỳnh năn nỉ anh trai cho ăn chiếc bánh trong xe ô tô

Cụ thể, Jenny lúc đó đã được anh trai chở đi mua bánh donut. Vì đang thấy quá thèm nên cô bạn muốn được ăn ngay chứ không đợi về nhà. Thế nhưng Hoàng Huỳnh lại nhất quyết không cho em gái ăn trên xe ô tô nên cô Jenny phải hỏi ý kiến về việc… liếm thử chiếc bánh.

Sau một hồi năn nỉ mà anh trai vẫn không chịu, Jenny Huỳnh đã quyết định ra đứng ngoài trời để ăn, bất chấp thời tiết lạnh và gió to.

Biểu cảm của Hoàng Huỳnh khi chứng kiến em gái mê chiếc bánh donut đến nỗi xin được… liếm thử trên xe ô tô

Kết quả, Jenny Huỳnh đành phải ra khỏi xe để ăn bánh donut.  Đây đích thị một cô bạn có tâm hồn ăn uống rồi.

Cũng trong đoạn clip này, dù vẫn là hoạt động trong 1 ngày bình thường nhưng Jenny Huỳnh lại gây thích thú với khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh của mình. Mà không chỉ tiếng Anh, Jenny cũng thu về kết quả tốt ở rất nhiều môn học khác với bảng điểm toàn A.

Không chỉ thế, trong vlog lần này Jenny Huỳnh còn khiến mọi người được phen thưởng thức trình nói tiếng Anh siêu đỉnh của mình. Không chỉ tiếng Anh, Jenny cũng thu về kết quả tốt ở rất nhiều môn học khác với bảng điểm toàn A.

Bảng điểm toàn A của Jenny Huỳnh

Cô cũng thực hiện những hoạt động thường ngày như nấu ăn, học online, làm bài tập,…