Karik: “Đừng khịa anh em Rap Việt và King Of Rap nữa”

Sau track diss “bảo thủ” của rapper có tiếng underground, Karik đã đăng tải dòng trạng thái ẩn đầy ẩn ý đối với nam rapper này.

CĐM đang không ngừng xôn xao, bàn tán về dòng trạng thái mới nhất được Karik đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, nam rapper mở đầu bằng việc chia sẻ hồi bé anh rất thích mang dép vì sự tiện dụng, nhanh gọn nhưng khi xã hội phát triển, nhận thức con người đi lên thì dép không được sử dụng nhiều và chỉ còn là thứ để đi trong nhà.

Đây có thể chỉ là một câu chuyện vui đùa cho đến khi đọc tới dòng chữ đầy ẩn ý của Karik: “Nếu không tài năng bao nhiêu, đi trước bao năm vẫn mãi về sau thôi“.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Karik

Chính dòng “chốt” trên của Karik khiến cho CĐM đặt nghi vấn anh đang “đá xéo” những người đi trước nhưng không có tài năng. Để không cho sự việc đi quá xa, Karik đã nhanh chóng chỉnh sửa thêm dòng trạng thái: “Việc ai nấy làm đi nè đừng khịa anh em Rap Việt và King Of Rap nữa. Không có vui“.

Dòng trạng thái chỉnh sửa sau đó của rapper Karik

Karik lên tiếng nhấn mạnh đừng “cà khịa” anh em Rap Việt và King Of Rap

Ngay sau khi Karik sửa lại, CĐM lập tức đặt nghi vấn anh đang “đá xéo” rapper Zephyr – người vừa trở lại với bản rap diss hai chương trình Rap Việt và King Of Rap. Nam rapper Zephyr vừa qua đã cho trình làng sản phẩm X-Dơ kết hợp cùng DJ Công Phúc. Dựa vào chữ “Dép” được Karik đặc biệt viết hoa như tên riêng thế kia càng khiến dân mạng có thêm căn cứ rằng status này của anh là để “dằn mặt” Zephyr.

Ngay ở phần thumbnail của X-Dơ đã hiện lên dòng chữ “RACVIET” và “KINGOFRAC” – điều mà ai cũng hiểu đây là những từ được biến tấu lại từ tên hai chương trình Rap Việt và King Of Rap.

Trong bài rap diss này, một trong những câu rap tiêu biểu, có sức nặng trong “con track” X-Dơ chính là: “Rap làm ta thất vọng vì những thằng tay mơ. Mơ được lên truyền hình được lọng và nói những điều ngây thơ. Năm 2020 tụi mày còn diễn như đầy tớ“.

Sản phẩm công kích Rap Việt và King Of Rap của nam rapper Zephyr

Nam rapper Zephyr

Sự trở lại của nam rapper được cho là có skill hay như DSK này đã nhận phải những ý kiến trái chiều khi phần lớn ý kiến đều cho rằng quan điểm của anh là quá bảo thủ.

Chính bởi vậy, dòng trạng thái của Karik cũng khiến nhiều người tin rằng, anh đang nhắn gửi đầy thẳng thắn đến Zephyr rằng đừng “khịa” anh em Rap Việt và King Of Rap vì như vậy là “không có vui”.

Dòng trạng thái của Karik được cho là đang nhắm thẳng đến rapper Zephyr

Trước đó, Karik cũng khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải tâm thư gửi gắm đến dàn thí sinh tại Rap Việt. Theo đó, anh nhận định Việt Nam là nơi dễ nổi tiếng nhưng cũng dễ bị lãng quên vì sở thích của khán giả luôn thay đổi theo thời gian.

Dòng trạng thái dài gửi dàn học trò tại Rap Việt trước đó của Karik