Karik hé lộ 14 chuyện thầm kín vào ngày Cá tháng Tư, ai ngờ còn nhắc đến bạn gái cũ Bella và thừa nhận một điều đặc biệt về cô

Mặc dù đã chính thức “đường ai nấy đi” với Bella nhưng Karik vẫn nhắc về người cũ với thái độ tôn trọng quý mến.

Còn nhớ, Karik và Bella đã từng khiến cho dân tình ghen tỵ bởi tình yêu ngọt ngào. Với những màn phát “cẩu lương” đi vào lòng người, Karik – Bella từng là cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen. Một người là rapper nổi tiếng tài năng và đẹp trai, còn một người là hot girl xinh đẹp với gương mặt như búp bê, bảo sao dân tình không chú ý cho được.

Ngở tưởng rằng, tình yêu này sẽ có một cái kết đẹp nhưng cả hai đã chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Sau chia tay, cả hai đã unfollow nhau trên MXH cũng như xoá toà bộ những hình ảnh công khai yêu nhau.

Nếu như trước đây, chàng rapper hạn chế nhắc tới người yêu cũ thì nay anh đã chính thức côcng khai bản thân mình đang FA khi đăng tải một dòng trạng thái dài chia sẻ 14 câu chuyện thầm kín, lần đầu mới bật mí. Đáng chú ý, trong 14 điều này, có 1 điều mà Karik đã nhắc đến người bạn gái cũ Bella. Cụ thể, anh nhắc đến Bella với thái độ đầy sự tôn trọng “Trong tất cả các ex, người khiến Rik tự mình thay đổi bản thân nhiều nhất cho đén thời điểm hiện tại là Bella”. Cũng trong bài đăng này, anh thừa nhận, mình rất ghét bị người khác uốn nắn nếu họ không thực sự đáng để mình thay đổi. Qua đây, có thể nhận thấy rằng, Bella vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lòng Karik. Do đó, rất nhiều người mong ngón họ quay trở lại bên nhau.

Karik nhắc tới bạn gái cũ Bella
Anh hé lộ mình dễ có cảm tình với những người nhở hơn mình nửa cái đầu theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen

Karik và Bella khi còn mặn nồng