Khánh Vân tự đăng ảnh so sánh với Vương Tổ Hiền

Sau khi được dan nhận xét nhìn giống Vương Tổ Hiền, Khánh Vân đã tự đăng ảnh so sánh ngay và luôn lên MXH.

Vương Tổ Hiển từng được đánh giá là “đệ nhất mỹ nhân” của làng giải trí Hồng Kông những năm 80-90 của thế kỷ trước. Vẻ đẹp hoàn hảo, không góc dìm, vừa ngọt ngào và cổ điển giúp cô dễ dàng nổi tiếng trong làng giải trí.

Mới đây, một mỹ nhân Việt tưởng không liên quan lại liên quan không tưởng với mỹ nhân họ Vương này đã khiến CĐM, đặc biệt là những người yêu cái đẹp vô cùng xôn xao. Cô gái ấy không ai khác chính là nàng Trà Long năm nào của Mắt Biếc: Trà Long.

Cụ thể mới đây trên Instagram, Khánh Vân đã mở phần Q&A nhân lúc đang rảnh rỗi ngồi đợi ở sân bay đi từ Sài Gòn ra thủ đô Hà Nội. Trong đó, câu trả lời khiến nhiều người chú ý nhất đó chính là màn so sánh nhan sắc của cô nàng với nữ minh tinh Vương Tổ Hiền – nhan sắc nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông một thời.

Quả thật góc ảnh này đã khiến ai nhìn cũng phải “phát lú” vì sự giống nhau không tưởng giữa 2 người đẹp cách nhau cả một thế hệ.

Đoạn story thu hút sự chú ý của netizen trên Instagram của Khánh Vân

Bởi lẽ trong số các câu hỏi Khánh Vân nhận được, một fan đưa ra lời thắc mắc: “Chị biết Vương Tổ Hiền không, nhìn chị giống cô đó lắm á“. Ngay lập tức, Khánh Vân đáp lại rằng có nhiều người nói như vậy, Khánh Vân cũng vui vì cô xinh. Đồng thời không ngần ngại đăng tấm ảnh mà cô nàng cho là khoảnh khắc mình giống Vương Tổ Hiền nhất lên cho mọi người cùng xem.

Khánh Vân

Trong khoảng thập niên 80 – 90, đây là thời điểm mà điện ảnh Hồng Kông xuất hiện vô số những mỹ nhân khuynh đảo làng giải trí toàn Châu Á. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến Vương Tổ Hiền, cô được mệnh danh là nàng “Nhiếp Tiểu Thiến đẹp nhất trên màn ảnh” và cũng là mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông lúc bấy giờ. Đến tận thời điểm hiện tại, Vương Tổ Hiền vẫn là một “tường thành” nhan sắc khó lòng vượt qua.

Hiện tại ở tuổi 53, Vương Tổ Hiền có cuộc sống giản dị, kín tiếng tại Canada. Dù là ngọc nữ từng được nhiều người theo đuổi, song nữ diễn viên vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân, không chồng con và thường xuyên tham gia các hoạt động Phật giáo.

Nhan sắc thời trẻ của Vương Tổ Hiền