Khoe vòng eo con kiến trong bộ ảnh mới nhưng Chipu lại bị chê “giả trân” chỉ vì mái tóc khác lạ

ChiPu là một trong những mỹ nhân chịu khó f5 phong cách. Và mới đây, cô nàng lại tiếp tục gây sốt các trang MXH bởi vòng eo con kiến siêu hút mắt.

Chi Pu là một trong những ngôi sao có phong cách thời trang vô cùng đa dạng. Dù là bánh béo hay cá tính, cô nàng đều có thể cân được hết. Bởi vậy mà cứ mỗi lần đăng tải hình ảnh lên MXH, Chi Pu lại gây sốt lần đó.

Mới đây, Chi Pu bất ngờ tái xuất với bộ ảnh mới. Trong bộ ảnh này, cô diện một cây đồ trắng, áo quây khoe trọn vòng eo con kiến cực phẩm và bờ vai trần quyến rũ. Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này đã nhận về hàng trăm nghìn lượt thả tim từ cư dân mạng. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu ăn vận quyến rũ như vậy. Do đó, dân tình không hề cảm thấy bất ngờ. Thay vào đó, mái tóc mưa khác lạ lại chính là tâm điểm chú ý.

 

Lâu lắm rồi mới thấy cô nàng thay đổi kiểu tóc
Thần thái đỉnh của chóp khiến dân tình ngợi ca không ngớt
Phần tóc mái được nhiều người nhận xét là có phần hơi “giả trân”
Cô nàng khéo léo khoe vai trần quyến rũ

Với kiểu tóc này, giọng ca “Anh ơi ở lại” trẻ trung thêm vài tuổi. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng phần tóc mái này của cô có phần hơi giả trân và có thể đây chỉ là một mái tóc giả mà thôi.

Để cho chắc chắn, Chi Pu còn đem mái tóc mới này để hỏi ý kiến khán giả đang theo dõi cô trên instagram Bất ngờ, kết quả mà cô nhận được là 57% người không đồng ý và 43% đồng ý. Mặc dù kết quả không được ưng ý nhưng Chi Pu vẫn quyết định cắt mái cho đỡ bực.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

“Xinh đấy nhưng có gì đó hơi sai sai”

“Đẹp quá Chi ơi”

“Thấy cưng hết sức”

“Nhìn trẻ ra vài tuổi đó Chi ạ”

Trước đó, cô nàng khá trung thành với kiểu tóc uốn bồng bềnh, nhẹ nhàng.

Mẫu tóc này được cô nàng để khá lâu
Mái tóc dài uốn bồng bềnh giúp cho nhan sắc của Chi Pu ngày càng thăng hạng