Khoe vũ đạo quyến rũ Lê Bống lại “được” CĐM so sánh với các cụ tập dưỡng sinh

Những ngày gần đây cái tên Lê Bống luôn được nhắc đến cùng hình ảnh chiếc khuyên lưỡi của cô. Tuy nhiên, vào trưa ngày 22/7 cô đã đăng tải một video nghiêm túc trong trang phục múa với dòng trạng trái “sự thật Bống có múa xấu”.

Cụ thể, bài múa mà Lê Bống biểu diễn trong đoạn video là “Chim quý trong lồng” do giọng ca Văn Mai Hương thể hiện. Bài hát hiện đạt gần đạt 5M lượt xem trong vòng 10 ngày trên Youtube. Bên cạnh nhiều lời khen về giọng hát và giai điệu thì vẫn có nhiều bình luận chê bai diễn viên chính – cụ thể là Lê Bống múa xấu, làm mất đi nét thơ mộng của sản phẩm âm nhạc này.

(MV “Chim quý trong lòng hiện đạt gần 5M lượt xem)

Để khẳng định sự chăm chỉ, cố gắng của mình cho người hâm mộ, Lê Bống đã đăng tải một video ngắn cô nàng cùng hai diễn viên nữa biểu diễn lại bài hát. Tuy nhiên, vì đứng cạnh hai diễn viên múa chuyên nghiệp nên cô nàng có vẻ bị mờ nhạt hơn. Cô nàng cũng nhận về không ít lời tiêu cực, chê bai từ cộng đồng mạng: “Hai người bên cạnh múa đẹp hơn gấp n lần, xem để ý hai ng ấy thôi”, “Theo mình bạn nên ra ngoài công viên học mấy bác tập thể dục nhịp điệu”,…

(Hình ảnh Lê Bống cùng hai vũ công trình bày bài “Chim quý trong lòng”)

(Những bình luận chê trách cô nàng)

Lê Bống đã thẳng thắn chia sẻ: “Tự bản thân Bống thấy mình múa chưa được đẹp, còn cứng, nhưng mình vẫn sẽ tiếp tục học tập, trau dồi thêm bản thân để hoàn thiện mình hơn nữa ạ”. Cô còn gửi lời cảm ơn đến cô giáo Lệ Châu đã tận tâm dạy múa cho mình.


(Dòng trạng thái của Lê Bống)

Theo như thông tin trước đó, Lê Bống tuy là một hot tiktoker thường nhảy cover lại những bài hát nhưng cô nàng chưa từng được học qua một lớp múa chuyên nghiệp nào. Để múa chính trong bài “Chim quý trong lòng” cô nàng đã phải học từng động tác một, từ những thứ căn bản nhất.


(Lê Bống là một tiktoker quen thuộc)

Song, nhìn thấy sự cố gắng của Lê Bống, nhiều người cũng nhẹ nhàng hơn với cô nàng xinh đẹp này. Người hâm mộ của cô khuyến khích: “chị mua không xấu, chỉ hơi cứng tí thôi ạ”,”chị đã cố gắng lắm rồi mà”, “đẹp hơn trong MV luôn chị ạ”… Có lẽ, Lê Bống cần phải chăm chỉ nhiều hơn nếu cô nàng muốn trở thành một diễn viên múa chuyên nghiệp.


(Lê Bống trong một MV âm nhạc khác)