Không có người yêu để đu trend, thanh niên quyết định “nắm chân em trai lôi đi khắp thế gian”

Khi những kiểu tạo dáng “so deep” trở nên quá đỗi thông thường, chàng trai này đã sáng tạo ra ý tưởng chụp ảnh “độc nhất vô nhị” để chuyến du lịch “bất đắc dĩ” cùng cậu em trai thêm phần thú vị.

Chụp ảnh theo phong cách “Follow me – Đưa em đi khắp thế gian” xuất hiện trên mạng xã hội từ năm 2014 và được nhiều người hưởng ứng. Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn biến tấu nó thành vô số phiên bản khác nhau. Và mới đây, dân tình một phen xôn xao trước bộ ảnh cực chất của hai anh em theo trào lưu này.

Dù chụp ảnh du trend có phần hơi muộn nhưng cậu bạn ấy đã biến tấu thành “nắm chân em trai” với vô số kiểu tạo dáng “bá đạo”.

Mới đây, bộ ảnh “lôi kéo đi Phú Quốc” của 2 anh em Hoàng Văn Ân (27 tuổi) và Hoàng Minh Nhật (22 tuổi) chia sẻ trên một group du lịch đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân tình.

Tính thích đi đây đi đó, không chịu ở yên một chỗ nên Ân lựa chọn cho mình công việc hướng dẫn viên du lịch. Thế nhưng, với Ân, không chỉ những chuyến đi mang ý nghĩa công việc mà bản thân cậu bạn cũng muốn có những trải nghiệm của riêng mình.

Mong muốn của Hoàng Ân chính là có được một cô bạn gái để cùng mình “đi khắp thế gian”. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính. Đã 30 “mùa lá rụng” nhưng 9X Hà Nam vẫn “phòng không lẻ bóng”. Thế nhưng vì quá mê du lịch lại sẵn dịp khởi hành cho năm mới 2021, Hoàng Ân quyết định kéo em trai đi cùng.

Trong loạt bức hình đăng tải lên mạng xã hội có thể thấy, các bạn đã đi đến Phú Quốc và ghé thăm cực nhiều địa điểm tại đây. Thế nhưng thay vì “nâng niu đôi bàn tay người yêu” như trào lưu gốc thì 2 anh em lại tạo dáng với tư thế nắm chân, “kéo bừa” người còn lại dưới đất hay vác nhau trên vai. Từ các “pose” dáng cùng biểu cảm thú vị của hai anh chàng làm nhiều dân mạng “cười ngất”.

Loạt ảnh kể trên sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được vô số lời khen từ các bạn trẻ. Họ cho rằng, đây là một trong những gợi ý cực hay ho để chụp hình trong dịp tết này. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, có đứa em trai “chịu diễn” với mình đã là hạnh phúc lắm rồi.