Không phải Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp “quay xe” tình tứ bên chân dài mới

Sau khi Ngọc Trinh dọn đồ sang nhà Vũ Khắc Tiệp, hình ảnh của cặp đôi luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Tuy nhiên, gần đây Vũ Khắc Tiệp lại đăng hình một chân dài gốc Thái mới làm người hâm mộ không khỏi “đón già đón non”.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh thân mật bên một chân dài nóng bỏng mới nhưng không phải là Ngọc Trinh. Nhanh chóng, nhiều fan đã tinh ý nhận ra cô nàng này không ai khác chính là người mẫu gốc Thái Lan – Angela Ploy.

(Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp bên Angela Ploy)

Với thân hình “bốc lửa”, gương mặt khả ái cùng cách tạo dáng vô cùng gợi cảm, cô người mẫu gốc Thái này được nhiều người khen ngợi, mê mẩn. Trong quá khứ, chuyện tình của cô nàng với Rocker Nguyễn cũng khiến hàng loạt tin đồn bủa vây.


(Angela Ploy từng “van nài” cộng đồng mạng)

Theo thông tin mới nhất, hiện nay người mẫu Angela đang là “gà cưng” mới của Vũ Khắc Tiệp. Vì vậy vô cùng ưu ái khi anh không đăng tải hình cùng người tình Ngọc Trinh mà lại là hình ảnh cùng cô nàng trong chuyến du lịch, nghỉ dưỡng sang chảnh.


(Vũ Khắc Tiệp đăng tải hình ảnh kèm caption “Những tháng ngày năm ấy ta đã cười thật tươi”)

Tuy nhiên, dù có rất nhiều bóng hồng vây quanh nhưng “ông bầu” sinh năm 1983 này vẫn dành một sự yêu chiều đặc biệt với tình yêu Ngọc Trinh của mình. Bằng chứng là Ngọc Trinh hiện đang sống ở biệt thự triệu đô cùng anh. .


(“Ông bầu” thường đăng hình Ngọc Trinh với tên gọi hết sức tình cảm)

Mặc dù vướng phải không ít những ném đá, tiêu cực từ cộng đồng mạng nhưng mối tình của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn có có rất nhiều người hâm mộ vì độ chịu chơi, sang chảnh của cặp đôi. Những bình luận khen ngợi, chúc phúc luôn hiện trên trang cá nhân của cả hai: “Không thích anh đăng hình người con gái khác, chỉ like khi có Ngọc Trinh”, “cặp đôi hoàn hảo, chúc hai em hạnh phúc”, “Mong anh chị sớm về một nhà”…


(Hình ảnh chúc phúc của người hâm mộ)

Là người nổi tiếng trong Showbiz, hình ảnh của cặp đôi cũng được chú ý hơn khi yêu nhau. Mong rằng sau khi kết thúc dịch bệnh, người hâm mộ có thể chứng kiến kết có hậu của cặp đôi Khắc Tiệp – Ngọc Trinh.


(Hình ảnh hạnh phúc của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh)