Lâm Vỹ Dạ ‘khui’ thu nhập 40 tỷ/năm của Ninh Dương Lan Ngọc

Màn ‘bóc phốt’ của Lâm Vỹ Dạ về thu nhập của đàn em khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trong đoạn clip hậu trường mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ đã không ngừng “bóc” sự thật về thu nhập cá nhân của nhau.  Cụ thể, khi trò chuyện cùng nhau, diễn viên Gái già lắm chiêu hài hước cho biết bà xã Hứa Minh Đạt mới vừa mạnh tay chi 2,5 tỷ đồng để sắm nhẫn kim cương 10 ly.

Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng phản pháo: “Đừng nghe lời bé Ngọc nói”. Đồng thời, diễn viên hài nói thêm: “Thật ra cái đó là bé Ngọc mua đó. Tại vì bé Ngọc kiếm một năm 40 tỉ đồng. Còn tôi khổ lắm, phải nuôi con nữa. Nói chung tôi đủ thứ cái phải lo trên đời, mua cái gì tôi cũng phải trả góp hết. Làm sao tôi có tiền mua cái nhẫn 2,5 tỉ được, nó vô lý lắm”.

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù đây là thông tin chưa kiểm chứng và các nghệ sĩ chỉ đang nói chuyện vui với nhau trong hậu trường nhưng khán giả cũng đoán được rằng với tần suất chạy show liên tục, Lan Ngọc hiện có thu nhập không phải dạng vừa.

Mới đây, cô nàng đã tự mua cho mình một chiếc xe sang có giá trị hơn 7,4 tỷ đồng cùng lý do “vừa xinh vừa ế lại thiếu xế”. Trước đó, người đẹp cũng đã sở hữu một chiếc gần 2 tỷ đồng nhằm phục vụ cho việc di chuyển.

Với tần suất chạy show liên tục, Lan Ngọc sở hữu trong tay khối tài sản không vừa

Lan Ngọc hiện đang sở hữu 2 xế hộp hạng sang

Tính đến năm 2018, cô đã sở hữu cho mình 2 căn nhà riêng

Ninh Dương Lan Ngọc luôn được xếp vào danh sách mỹ nhân sở hữu khối tài sản không vừa của Vbiz