Làn Sóng Xanh 2020: Hòa Minzy bật khóc nức nở nhận cúp, tự nhận xấu nhưng ai cũng thấy đáng yêu quá!

Hoà Minzy không giữ được sự xúc động quá đỗi nên đã bật khóc ngay trên sân khấu trao giải khi được nhận cúp.

Tối 29/1, lễ trao giải Làn Sóng Xanh Music Awards 2020 đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát VOH (TP.HCM) với sự quy tụ của dàn nghệ sĩ đình đám. Là một trong những nghệ sĩ đứng lên nhận giải, Hoà Minzy không giấu được sự xúc động mà rơi nước mắt ngay trên sân khấu. Khoảnh khắc này nhanh chóng được chụp lại và truyền tay nhau khắp mơi nơi.

Sau khi trở về, nữ ca sĩ đã đăng tải những hình ảnh khóc lóc trong lễ trao giải cùng dòng trạng thái trên Instagram cá nhân: “Khóc trong MV đẹp vậy mà lên đây khóc bù lu bù loa xấu quá…“.

Hoà Minzy vỡ oà nước mắt trên sân khấu, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh liền tiến đến an ủi.

Nữ ca sĩ tự nhận bản thân quá xấu xí trong khoảnh khắc nước mắt lăn dài, nhưng đông đảo người hâm mộ lại cho rằng cô nàng vẫn xinh đẹp, đáng yêu

Thế nhưng phản ứng của dân mạng lại trái ngược hoàn toàn. Mọi người lại cho rằng Hòa Minzy trông vẫn vô cùng xinh đẹp và đặc biệt rất đáng yêu trong giây phút này. Sau những nỗ lực và cố gắng trong suốt năm 2020, nữ ca sĩ hoàn toàn xứng đáng đạt được sự ghi nhận từ phía khán giả, công chúng.

Khoảnh khắc nữ ca sĩ diện váy bồng bềnh, rơi nước mắt trong hạnh phúc đã chiếm spotlight của loạt hình này. Dạo vừa qua, Hoà Minzy nhận được nhiều lời khen nhờ nhan sắc ngọt ngào

2020 là một năm vô cùng nỗ lực của Hòa Minzy và cô đã được nhận lại những thành quả xứng đáng cho những cống hiến ấy