Lê Âu Ngân Anh lên đồ xịn, khoe dáng ‘nuột’ đón tuổi 26

Qua thời gian, nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh ngày càng lên hương và rực rỡ hơn.

Chọn đúng dịp mừng sinh nhật tuổi 26 (ngày 15/1), nàng hậu Lê Âu Ngân Anh đã tung loạt ảnh lên đồ sang trọng, khoe dáng nuột nà trên trang cá nhân của mình.

Cô nàng chia sẻ: “I feel deep within my heart that this special day is going to mark the beginning of another wonderful year for me. I just want to wish myself pure happiness that never ends” (tạm dịch: Từ trong sâu thẳm trái tim mình tôi cảm thấy rằng ngày đặc biệt này sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho một năm tuyệt vời đối với tôi. Tôi chỉ cầu mong hạnh phúc giản đơn này không bao giờ kết thúc).

Khác với phong cách thanh lịch và kín đáo khi đi dạy, Ngân Anh trông trẻ trung và vô cùng gợi cảm khi diện váy ngắn, tạo dáng điệu đà để chụp ảnh mừng tuổi mới. Lê Âu Ngân Anh tiết lộ vừa giảm 2kg và tự tin cân mọi trang phục. Trước đó, Ngân Anh cho biết cô thường diện đồ hiệu đi dạy nhưng sẽ lựa chọn trang phục lịch sự và phù hợp với môi trường đào tạo sinh viên.

Năm 2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương và gây xôn xao bởi nhan sắc và những lùm xùm từ chính ban tổ chức của cuộc thi này. Sau đó, người đẹp tiếp tục đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 và giành ngôi vị Á hậu 4.

Vượt qua những lời chỉ trích, đàm tiếu từ dư luật, Lê Âu Ngân Anh đã nỗ lực dùng hành động để chứng minh danh hiệu hoa hậu xứng đáng với mình. Ở tuổi 26, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây ngỡ ngàng khi vượt qua mọi thị phi và trở thành giảng viên chính thức của trường Đại học Hoa Sen. Không chỉ gây ấn tượng bởi thành tích nổi bật, nhan sắc Lê Âu Ngân Anh cũng ngày càng thăng hạng thấy rõ.