Lệ Quyên lên tiếng khi bị chê PTTM quá đà, sửa nát mặt

Tuy đã vào đầu 4, ở ngưỡng tứ tuần nhưng Lệ Quyên vẫn giữ được vẻ trẻ trung xinh đẹp và body thon thả gợi cảm.

20 năm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và tích cực, chưa một ai có thể phủ nhận được thực lực của Lệ Quyên. Bên cạnh đó, cô cũng là một trong những mỹ nhân có nhan sắc và thân hình được khen ngợi nhiều bậc nhất suốt những năm đi hát.

Ở ngưỡng tứ tuần, Lệ Quyên vẫn giữ được vẻ trẻ trung xinh đẹp và body thon thả gợi cảm

Mới đây, Lệ Quyênđã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ hình ảnh bức vẽ chân dung của mình do một fan hâm mộ tặng.

Cô đính kèm dòng tâm sự: “Người ta cứ hay cửa miệng nói rằng ước gì quay lại thời tuổi trẻ. Tôi thì khác, quay lại làm gì thời hiếu thắng, nông nổi, dại khờ đầy thua thiệt ấy… Tôi yêu mình của hiện tại nhất. Và có lẽ càng thêm nhiều mùa xuân, tôi càng yêu mình hơn bởi càng ngày phiên bản này sẽ càng hoàn hảo“.

Lệ Quyên khoe ảnh được fan nhí tặng

Bức ảnh của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Phần lớn mọi người đều dành tặng cho cô những lời khen có cánh cho nhan sắc ngày càng thăng hạng, “lão hóa ngược” này. Vậy nhưng đáng chú ý là bên cạnh đó lại xuất hiện một bình luận “kém duyên” với nội dung chê bài Lệ Quyên “phẫu thuật thẩm mỹ nhiều quá”.

Những tưởng Lệ Quyên sẽ làm ngơ với bình luận khó nghe này nhưng không, ‘nữ hoàng phòng trà’ đã đích thân có động thái đối với bình luận này. Cô không tỏ ra khó chịu hay cáu ghắt gì mà đã ‘lẳng lặng’ thả biểu tượng “haha”, như có ý mỉa mai lại.

Phản ứng của Lệ Quyên khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, sửa nát cả mặt

Trong rất nhiều những người nổi tiếng hiện nay, Lệ Quyên là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mà cụ thể là công khai sửa mũi để hoàn thiện dung mạo trước công chúng. Nhưng cho tới nay, công chúng vẫn chưa một lần thấy Lệ Quyên dính di chứng gì sau phẫu thuật mà vẫn luôn giữ được vẻ xinh đẹp quyến rũ.

Nhan sắc ngày xưa của Lệ Quyên khá bình thường và nhạt nhòa

Nữ ca sĩ cho biết cô rất chăm chút cho vóc dáng, vẻ ngoài của bản thân bằng cách ăn uống theo một chế độ khoa học và tập luyện cực kỳ nghiêm ngặt.