Lệ Rơi tuyển bạn gái: Về cùng nhau trồng ôi, không yêu cầu ngoại hình

“Chẳng yêu cầu cô ấy xinh đẹp, tôi chỉ mong đó là người phụ nữ hiểu chuyện và biết cảm thông”, ca sĩ Lệ Rơi chia sẻ.

Lệ Rơi – tên thật là Nguyễn Đức Hậu (SN 1987), quê ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương là một trong số những “hiện tượng mạng” nổi lên vào năm 2014. Lệ Rơi từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi cover hàng loạt các ca khúc hit như: Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Anh không đòi quà, Con nhà nghèo…

Tuy có nhiều ý kiến trái chiều nhưng Lệ Rơi vẫn được không ít người yêu quý, quan tâm. Nhiều khán giả nhận xét tuy Lệ Rơi không có ngoại hình ưa nhìn, giọng hát hay, phong cách thời trang đỉnh cao như các nghệ sĩ khác nhưng anh mang đến tiếng cười sảng khoái. Xuất hiện trước màn hình không bóng bẩy, Lệ Rơi chân chất giản dị, vô tư thể hiện giọng hát khiến khán giả được nhiều phen “cười ra nước mắt”.

Sau khi bỗng chốc trở thành “hiện tượng mạng” vào năm 2014, Lệ Rơi quyết định đi trùng tu nhan sắc với mục đích dấn thân vào showbiz Việt qua các bộ phim ngắn nhưng không gặt hái được thành công. Anh quyết định vào TP.HCM kinh doanh nhà hàng, bị thua lỗ nặng nề.

“Hiện tượng mạng” thì cũng chỉ là hiện tượng nhất thời, khi nhận ra bản thân không còn nổi tiếng, không được nhiều người săn đón, tung hô như trước, anh quyết định về nhà trồng ổi. Một thời gian sau, anh trở thành nhân viên tuyển dụng nhân sự của một tập đoàn cách nhà anh 18km.

Bước sang tuổi 34, Lệ Rơi cũng nhận thấy mình không còn trẻ tuổi, không còn thời gian chạy theo thứ xa hoa, phù phiếm nữa. Giờ đây, anh dành thời gian nhiều hơn cho cha mẹ và những người thân yêu. Lệ Rơi mong muốn có một người phụ nữ cùng anh đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi trong tương lai.

Lệ Rơi trải lòng: “Đến tuổi lập gia đình rồi nên tôi muốn tìm người về trồng ổi cùng. Chẳng yêu cầu cô ấy xinh đẹp, tôi chỉ mong đó là người phụ nữ hiểu chuyện và biết cảm thông. Mong cô ấy chấp nhận quá khứ và công việc trước kia, cùng tôi làm lại từ đầu”.

Thời gian gân đây, trang cá nhân của Lệ Rơi thường xuyên đăng tải những dòng thơ do anh sáng tác, bày tỏ nỗi lòng trắc ẩn, nhớ nhung một bóng hình nào đó. Động thái này khiến cộng đồng mạng “đoán già đoán non” rằng Lệ Rơi đã tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, chàng trai đã phủ nhận thông tin trên.