Linh Ka bật khóc khi nhắc đến người đàn ông bí ẩn, lần đầu nói về sự cố mất kênh YouTube và fanpage 2 triệu likes

Ở tuổi 19, Linh Ka đã bình tĩnh để nói về những biến cố xảy ra trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng có những chia sẻ về người đặc biệt cùng mình vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó.

Thái độ của công chúng dành cho Linh Ka hiện tại không quá đơn giản bởi ở thời điểm hiện tại, Linhkhoong còn bị ghét bỏ nhiều như trước, tuy nhiên cũng chưa thể xem là đang được yêu mến hay hâm mộ. Đơn giản vì cô nàng thời gian qua cô không quá hoạt động nào quá nổi bật. Linh xinh hơn thật đấy, nhưng bây giờ trên mạng cũng đầy người xinh, thậm chí xinh hơn. 

Linh Ka - Hot Girl 10x có tài năng gì mà thành creator của Lotus

Nhan sắc của Linh Ka ở tuổi 19 

Khi được hỏi suốt thời gian qua bạn không có hoạt động nào đáng chú ý, vậy tại sao truyền thông vẫn quan tâm tới bạn, Linh Ka chia sẻ “Đó là may mắn, mà thực sự đã gọi là may mắn thì không thể định nghĩa. Mình cảm thấy cực kỳ biết ơn vì luôn được yêu thương, đón nhận ngay cả khi chưa có một hoạt động nào”.

Thêm vào đó khi nhắc đến việc một vài nguồn tin cho biết trong suốt một thời gian dài, bạn hoàn toàn bị động trong việc quản lí các nền tảng MXH của mình, dẫn đến việc bị chiếm đoạt và xoá sạch cả kênh YouTube và fanpage Facebook, Linh Ka bày tỏ: “Không biết sao nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện này Linh khá chạnh lòng. Mọi người biết là thời gian qua, mình có đăng tải một số bài trên trang cá nhân về việc không còn sở hữu kênh YouTube và fanpage cá nhân nữa. Khi đăng lên như vậy, Linh không có ý định làm lớn chuyện vì giữ sự tôn trọng đôi bên với nhau. Nó là chuyện quá khứ nên mình không muốn đào lên nữa. Đó là một bài học lớn của mình, không trách ai được. Linh bắt đầu công việc này khá sớm khi chỉ 14 – 15 tuổi, lúc đó mình thiếu hiểu biết và không chịu hỏi han, làm việc kĩ”.

Linh Ka là ai? Tiểu sử của Linh Ka | The 35Express
Linh Ka sở hữu gương mặt xinh xắn cùng nụ cười toả nắng

Khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Linh Ka tâm sự rằng: “Đương nhiên! Mọi người sống trên đời này ai cũng cần tình yêu mà. Linh có tình yêu từ một người bí mật nào đó, tình cảm đó khiến mình thăng hoa trong công việc, giúp mình tiến bộ hơn. Đồng thời cô cũng cho biết, thời gian đấy thật sự không có ai giúp Linh cả nhưng vẫn may mắn có một vòng tay bao dung, giúp đỡ giữa lúc Linh không biết phải làm gì tiếp theo. Người đó giúp Linh từ công việc đến cuộc sống, thay đổi bản thân mình nhiều hơn. Mình không biết nói gì, chỉ biết nói là cảm ơn rất nhiều vì người đặc biệt đó đã đến với cuộc sống của Linh và đồng hành cùng mình đến tận bây giờ.

Cùng xem lại một số hình ảnh mới nhất của Linh Ka

ĐỘC QUYỀN: Linh Ka khóc khi nhắc đến người đàn ông bí ẩn của mình, lần đầu  nói về sự cố mất kênh YouTube và fanpage 2 triệu likes - DOC QUYEN-

ĐỘC QUYỀN: Linh Ka khóc khi nhắc đến người đàn ông bí ẩn của mình, lần đầu  nói về sự cố mất kênh YouTube và fanpage 2 triệu likes

ĐỘC QUYỀN: Linh Ka khóc khi nhắc đến người đàn ông bí ẩn của mình, lần đầu nói về sự cố mất kênh YouTube và fanpage 2 triệu likes - Ảnh 14.ĐỘC QUYỀN: Linh Ka khóc khi nhắc đến người đàn ông bí ẩn của mình, lần đầu  nói về sự cố mất kênh YouTube và fanpage 2 triệu likes