Linh Ngọc Đàm “đốt mắt” người xem trong bộ ảnh lả lơi theo phong cách “gái hư”

Bộ ảnh theo phong cách gái hư của Linh Ngọc Đàm đang nổi rần rần trên các trang mạng xã hội.

Linh Ngọc Đàm hay còn gọi là “Đàm tổng” là một trong nữ streamer sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Việt Nam. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cô nàng còn gấy ấn tượng bởi phong cách mạnh mẽ, cá tính nổi bật.

Mới đây trên Instagram cá nhân, nữ streamer đã đăng tải bộ ảnh khá “chất chơi người dơi” cùng với dòng caption đầy ẩn ý: “Chẳng còn nhiều thời gian để hối tiếc về điều gì”. Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh này, dân tình không chỉ đau đầu tìm kiếm ẩn tình ẩn chứa đằng sau từng câu chữ mà còn chú ý đến những chi tiết vô cùng nhạy cảm.

Cô nàng diện áo hai dây ren quyến rũ
Vẻ đẹp mong manh nhưng không kém phần quyến rũ

Trong bộ ảnh này, nữ streamer diện váy hai dây ren quyến rũ cũng thần thái của một “gái hư” đích thực. Theo tìm hiểu, Linh Ngọc Đàm còn mới chỉnh mũi nên nhan sắc của cô nàng ngày càng lên hương. Tính tới thời điểm hiện tại, bộ ảnh này đã thu hút hơn 100.000 nghìn lượt lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận xuýt xoa khen ngợi từ phía người hâm mộ.

Hình ảnh này của Linh ngọc Đàm khiến cho dân tình không khỏi xuýt xoa

“Xinh đẹp tuyệt trần”

“Đốt mắt em đi”

“Đẹp quá Đàm Tổng ơi”

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, rất nhiều người cho rằng cô nên hạn chế đăng tải những hình ảnh tương tự như vậy. Bởi cộng đồng fan của Linh Ngọc Đàm đa phần còn khá ít tuổi. Do đó, cô nên xây dựng một hình ảnh chỉn chu để không làm ảnh hưởng đến fan cũng như để có được cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt các phụ huynh.