Linh Ngọc Đàm mạnh miệng: Linh hồn tôi đã sống hàng nghìn năm ở đây rồi nên đừng hòng lừa đảo!

Linh Ngọc Đàm trong tựa game mới nhất GTA 5 đã có một màn đối đáp với các công dân thành phố hết sức đỉnh cao khiến cho Fans không ngừng cổ vũ và khen cô nàng nhập vai tài tình cùng năng lực diễn xuất đỉnh cao như diễn viên điện ảnh. 

Linh Ngọc Đàm và những lần thay đổi nhan sắc

 

Cảnh quay được cắt từ Livestream mới nhất của Đàm Tổng đã ghi lại khoảnh khắc tại bãi đá – công trường lao động trong game đang hot hiện nay – khi cô nàng đang nỗ lực lao động thì có 2 tên đa cấp đến mời chào giao bán một món thuốc thần dược giúp cô có thể duy trì mạng game lâu hơn, đánh không đau, thậm chí c.hết cũng có thể sống lại được.

Bối cảnh gặp đa cấp và màn xử lý siêu đẹp của LNĐ

Mặc dù có nhiều lý lẽ thuyết phục, tuy nhiên Linh Ngọc Đàm cũng không hề kém cạnh 2 tên gian xảo bán đồ đa cấp. Cô đã từ chối bằng nhiều lý do như không đánh đấm bao giờ, đánh đấm cũng có bệnh viện hay cô biết rõ thủ đoạn của 2 kẻ bán hàng đa cấp người tung kẻ hứng.

Nhiều bình luận khen ngợi màn phản pháo đầy thuyết phục của Đàm Tổng

Sau cùng, cô đã thành công đuổi được 2 tên nhiều lời làm phiền công chiện bằng tuyệt chiêu ép 2 tên đa cấp phải tự thử thuốc nếu công hiệu thì mới mua. Trốn tránh điều này, 2 tên đa cấp đổi qua tặng miễn phí cho cô nàng nhưng cũng bị từ chối vì lý do hợp lý: Nó cho lần đầu dùng miễn phí, xong nhỡ nghiện lại chả phải mò đi tìm chúng nó cầu xin hay sao. Lý lẽ này đã thuyết phục được từ người xem cho đến 2 tên gian xảo cũng phải bỏ đi để Linh Đàm yên ổn.

Một khoảnh khắc khi còn là Đàm ngây thơ – bây giờ đã là Đàm Tổng gian ác

Những ngày gần đây GTA 5 là tựa game được rất nhiều các streamer ưu ái tham gia và livestreams với tần suất dày đặc. Điển hình có thể kể đến các danh xưng nổi bật như Độ Mixi, Xemesis, Viruss, Pewpew – Tứ hoàng Livestream đều tụ họp trong game này. Không chỉ vậy các hot streamer khác cũng tích cực tham gia tạo content trong game vô cùng đặc sắc. Điều này giúp cho cộng đồng Fans của họ nói riêng và những người đang rảnh rỗi có nhiều thời gian ở nhà có thêm một lựa chọn cho những ngày dịch dã không thể làm gì ngoài ôm điện thoại xem Live.

Cô nàng luôn biết thay đổi hình ảnh bản thân cho phù hợp với từng giai đoạn truyền thông