Loạt ảnh từ bé tới lớn của con trai Trà My Idol: Visual đỉnh từ trong trứng là có thật!

Loạt ảnh hành trình lớn khôn của con trai Trà My Idol khiến ai nhìn cũng tấm tắc: “Đẹp trai cực phẩm từ bé!”.

Sau hôn nhân, Trà My Idol đang có cuộc sống cực kì viên mãn. Thời gian gần đây cô thường đăng tải những bức ảnh của cậu con trai bé vô cùng đang yêu. Vậy nhưng chắc hẳn mọi người đều không thể quên việc bé lớn nhà Trà My Idol từ lâu đã được dự đoán là một soái ca cực phẩm trong tương lai. Chính Trà My cũng từng công nhận cậu bé là người đẹp nhất trong gia đình.

Để đáp lại lòng fan của cậu bé, mới đây, Trà My Idol đã tung một loạt ảnh từ nhỏ tới lớn của cậu cả nhà mình. Đây là một trong số những lần hiếm hoi mà cô nàng đăng ảnh theo thứ tự thời gian như vậy và tất nhiên cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với điều này.

Khi mới chào đời, Gia Huy dễ thương như bao em bé sơ sinh khác

Lúc được vài tháng tuổi, cậu nhóc bụ bẫm hơn nhiều, đôi má phúng phính cực đáng yêu

Càng lớn, những đường nét trên gương mặt của Gia Huy càng rõ ràng

Vẻ ngoài xinh xắn của bé nhận “cơn mưa” khen ngợi từ dân mạng

Những bức ảnh hồi nhỏ có thể thấy rằng, Gia Hy khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Bởi nếu như hồi bé cậu nhóc có vẻ ngoài vô cùng bụ bẫm thì thời điểm hiện tại, cậu nhóc ngày càng trổ mã thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Cư dân mạng đều trầm trồ rằng, cậu nhóc sẽ trở thành soái ca trong tương lai.

Cậu bé được nhận xét là thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ…

… và được kỳ vọng trong tương lai sẽ trở thành một mỹ nam

Hiện tại, Gia Huy đã bước sang tuổi thứ 7 và ngày càng điển trai hơn

Loạt ảnh của Gia Hy đã khiến cư dân mạng được một phen chiêm ngưỡng thỏa thích. Họ dành rất nhiều lời khen ngợi cho cậu bé.