Lộc Fuho: đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”

Màn “comeback” của Lộc Fuho hay còn gọi là Lộc Idol được đánh giá là quá tuyệt vì diện mạo không khác nào tài tử phim Hàn Quốc.

Lộc Fuho hay Lộc Idol (tên thật Phạm Văn Lộc) là cái tên quen thuộc với người dùng mạng xã hội Việt Nam trong vài năm qua, thậm chí có thể nói anh chàng là ‘làn gió mới’ của làng YouTuber Việt. Anh được cộng đồng mạng biết đến qua những video chân chất về cuộc sống phụ hồ, suy nghĩ, trăn trở tìm người yêu của anh. Vốn không đẹp trai, nhưng anh vẫn được yêu mến vì cái duyên.

Lộc Fuho từng được biết tới như một anh chàng YouTuber chân chất nhất Việt Nam

Được biệt, Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, công việc của anh là một phụ hồ. Dù chỉ làm phụ hồ kiếm sống qua ngày nhưng anh chàng vô cùng có chất và lạc quan, yêu đời, tự tin. Ngoài ra, anh cũng có những status với cách kể chuyện tự nhiên hấp dẫn người đọc.


Lộc Fuhi “của ngày xưa”

Bẵng đi 1 thời gian như “mất tích” sau những rắc rối vì bản quyền của kênh YouTube, Lộc Fuho đã không còn xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, thì sau 3 năm, hình ảnh của anh chàng đăng tải khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Lần này trở lại có thể nói là anh đã “lợi hại hơn xưa” với diện mạo “không khác nào” tài tử phim Hàn Quốc.

Hình ảnh mới nhất của Lộc Fuho

Anh chàng rất tự tin khi đăng tải hình ảnh của mình mặc áo sơ mi trắng, vuốt tóc như soái ca cùng dòng caption “Lộc Fuho của hiện tại”. Bức hình này anh chàng trông vô cùng điển trai khác hẳn hình ảnh xưa kia. Nhiều người còn cho rằng trông anh chẳng khác gì trai Hàn và đặt biệt danh mới cho anh là Lộc Min Ho, Lộc hot boy, vv.

Trước đó, Lộc Fuho cũng từng nhá hàng một bức ảnh ẩn ý cho sự biến đổi ngoại mục

Đã thấy giống trai Hàn Quốc chưa nào

Màn “biến hình” của Lộc Fuho đã thu hút được vô cùng nhiều sự quan tâm của CĐM. Ai cũng ngạc nhiên hết sức với những hình ảnh này. Rất nhiều ý kiến cũng cho rằng chàng YouTuber nay đã khác xưa nhiều quá và thật khó để có thể nhận ra.