Lương Mỹ Kỳ lên tiếng về phốt thái độ với HLV Minh Tú

Lương Mỹ Kỳ đã lên tiếng giải thích khi bị nhiều ngườu chỉ trích vì có thái độ lườm nguýt HLV Minh Tú trong tập 4 Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Lương Mỹ Kỳ là một nhân tố rất sáng giá, được nhiều khán giả yêu thích và tin tưởng sẽ đạt được ngôi vị cao nhất khi tham gia Đại  Sứ Hoàn Mỹ 2020, sau đó sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu chuyển giới Quốc Tế.

Vậy nhưng trong tập mới đây nhất của chương trình, tập 4, những gì Lương Mỹ Kỳ thể hiện đã khiến hình ảnh của cô mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.


Lương Mỹ Kỳ bị cho là có thái độ không tốt với HLV Minh Tú tại chương trình “Đại sức hoàn mỹ”.

Cụ thể, khi đội HLV Minh Tú giành chiến thắng, cô đã bước vào phòng của team Hoàng Thùy để đưa ra thử thách lựa chọn 2 thí sinh phải vào phòng loại. Tuy nhiên, khi thấy Minh Tú xuất hiện, Lương Mỹ Kỳ thay vì cúi đầu chào thì Lương Mỹ Kỳ đã ngồi im, trợn tròn mắt nhìn “Thuý Liễu”.  Không riêng gì cô mà cả thí sinh Tường Vi cũng đặt câu hỏi: “Sao em gặp chị ở đây ta?”.

Lương Mỹ Kỳ trơ mắt nhìn khi thấy Minh Tú bước vào phòng đội mình

Trước câu hỏi của Tường Vi, “Thuý Liễu” trả lời vô cùng tự hào: “Tại vì team chị chiến thắng đó. Bất ngờ không?”

Trong khi các thí sinh khác đều mỉm cười chúc mừng HLV Minh Tú thì Lương Mỹ Kỳ vẫn lạnh lùng: “Dạ bất ngờ”

Chưa dừng lại ở đó, khi huấn luyện viên đội bạn hỏi ai sẽ là người bốc thăm trả lời câu hỏi ứng xử trước, nhiều người tinh ý nhận ra Lương Mỹ Kỳ đã trả lời kèm theo việc lườm nguýt đàn chị: “Cứ theo thứ tự đi chị”.

Thái độ của Lương Mỹ Kỳ với HLV Minh Tú bị netizen soi khá kỹ

Cư dân mạng đã “khó chịu” thay Minh Tú vì cách ứng xử của Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi

Theo dõi chương trình, không ít khán giả bày tỏ sự không hài lòng trước thái độ của Lương Mỹ Kỳ. Họ cho rằng mỹ nhân chuyển giới đang vô lễ, thiếu tôn trọng huấn luyện viên đội bạn.

Trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng, mới đây, Lương Mỹ Kỳ đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cụ thể bài đăng như sau:

Em chỉ mong mọi người có thể đọc và hiểu cho em khi chưa từng tiếp xúc với em ở bên ngoài thôi! Khi Tập 4 phát sóng xong ai cũng bảo em Mỹ Kỳ có thái độ lườm hay vô lễ, vô học với chị HLV Minh Tú (em cảm thấy rất buồn).

Ngày hôm đó, tất cả Team em gồm em, Vi, Bolo, Ngọc Sang được cho vào phòng của Team mình. Một anh Biên tập viên bên BTC chương trình mới bảo rằng: “ Mời HLV Hoàng Thuỳ bước vào phòng…” (câu đấy dẫn nhưng không lên sóng)

Khi em nghe câu đó, em chỉ nghĩ chị Thuỳ sẽ bước vào với team, và em cũng đang rất hi vọng là Team em sẽ chiến thắng tiếp tục nhưng chị Minh Tú bước vào thì em lại vô cùng rất rất bất ngờ; đặc biệt ngày hôm đó chị Tú mang theo tụng đệm và em nhìn vào tụng đó thôi, và không biết trong đó có gì và chuyện gì hay thử thách gì sẽ xảy ra tiếp theo…

Thật lòng em chỉ rất bất ngờ về tụng đệm và nhìn nó chứ em không có ý gì không xem trọng chị Minh Tú cả (điều này em chia sẻ thật lòng)…

Không chỉ riêng tại Đại sứ hoàn mỹ thôi, mà em đã gặp chị Minh Tú rất nhiều lần tại các show diễn khác em điều chào và dạ hỏi một cách lễ phép nhất và chị em đã từng làm việc tại chương trình Bật Mí Chuyện Sao năm 2019 khi em làm sản xuất và biên tập cho gameshow ấy và lúc đó em còn chưa chuyển giới gì cả (chỉ mới mặc đồ con gái)

Không chỉ riêng chị Minh Tú, mà tất cả các cô, chú, anh, chị nghệ sĩ, người lớn trong nghề em đều chào hỏi và rất mực tôn trọng. Đôi khi cả bác bảo vệ, cô lao công khi em đưa một vật gì đó em đều đưa 2 tay cả (đó là những quy tắc ứng xử mà cha mẹ luôn dạy cho em)… Đây là những chia sẻ thật 100%; em chỉ mong mọi người có thể hiểu cho em… Ngoài ra , em sẽ luôn cố gắng trao dồi và rèn luyện để thể hiện thật tốt tại đêm Bán Kết sắp đến“.