Lynk Lee: Tôi chấp nhận rủi ro để có giọng nữ tính hơn

Những dòng chia sẻ chân tình của Lynk Lee khiến cư dân mạng không khỏi thương cảm.

Từ sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả. Với mong ước được sống là chính mình, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật lớn, nhỏ để từng ngày hoàn thiện bản thân trở nên nữ tính.

Một trong những điểm mà Lynk Lee muốn thay đổi hoàn toàn trở thành phiên bản mình mong muốn chính là dây thanh quản. Mới đây, Lynk Lee đã tiết lộ chuyện sẽ thực hiện phẫu thuật thay đổi giọng để âm sắc thêm phần nữ tính. Vào ngày 5/1, lời chia sẻ của Lynk Lee về ca phẫu thuật sắp tới khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee ngày càng xinh đẹp trong vóc dáng thanh nữ.

Lynk Lee tâm sự, cô đã lên kế hoạch mổ thanh quản nhằm sống trọn vẹn là một cô gái. Ca sĩ chuyển giới đã liên hệ với một bệnh viện ở Hàn Quốc để thực hiện tâm nguyện này. Lynk Lee cho hay, bệnh viện này có thể mổ thanh quản để cô vẫn hát hay nhưng giọng nói nữ tính hơn, phù hợp với vóc dáng thanh nữ xinh đẹp mà nữ nghệ sỹ đang sở hữu.

Nếu mọi việc thành công, Linh cũng rất muốn chia sẻ để cho nhiều bạn giống như Linh có thể tìm nơi tốt nhất để làm“, Lynk Lee chia sẻ.

Cô nàng còn trải lòng: “Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt“.

Lynk Lee cho biết mình sẽ chấp nhận nguy cơ mất đi giọng hát

Tâm sự của ca sĩ chuyển giới ngay lập tức nhận được sự đồng cảm, đồng tình của khán giả và các fan. Đại đa số cư dân mạng đều để lại những lời chúc tốt đẹp nhất, cầu mong nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng đạt được mong muốn và trở lại với con đường nghệ thuật.

Trong chương trình Bước Ra Ánh Sáng, Lynk Lee từng đề cập tới việc muốn thay đổi giọng nói 

Bất chấp những mặt trái của ca phẫu thuật, cô sẵn sàng chịu đánh đổi để được sống là chính mình