Cư dân mạng ngán ngẩm khi Lê Bống bất chấp khoe hẳn clip đá lưỡi nóng bỏng

Lê Bống hiện là tiktoker nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Khoảng thời gian gần đây, cô nàng thường xuyên up những video “khoe lưỡi” trên trang cá nhân của mình dù cho “ai nói ngả nói nghiêng”.

(Hình ảnh đời thường của Lê Bống)

Cô nàng sinh năm 95 được biết đến với thân hình gợi cảm cùng khuôn mặt xinh xắn. Lê Bống từng đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau như: mẫu ảnh hay diễn viên trong các MV ca nhạc. Khoảng thời gian đầu khi mới tham gia tik tok cô nhận được nhiều sự yêu mếm của khản giả bởi sự dễ thương của mình.

(Hình ảnh Lê Bống đời thường giản dị)

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây hot tiktoker thường tự tạo cho mình những drama để đánh bóng tên tuổi của mình. Với không ít lần đăng tải những bức ảnh không đúng với thuần phong mỹ tục hay gần đây nhất cô thường đăng tải những video “múa lưỡi” gây khó chịu cho đông đảo người xem.

(Những bức hình gây tranh cãi của Lê Bống)

Có khá nhiều fan hâm mộ và người xem đã từng flow tài khoản mạng xã hội hot girl này unfollow sau hàng loạt video có phần “phản cảm” đó. Không ít những ý kiến trái chiều được đưa ra nhưng Lê Bống vẫn liên tục đăng những video và gần đây nhất là video “uốn lưỡi 7 lần”.

(Ảnh cắt ghép từ video “uốn lưỡi 7 lần” của hot girl Lê Bống)

Dường như, antifan càng phản bác và chế giễu bấy nhiêu thì Lê Bống càng cảm thấy vui và hào hứng. Có khá nhiều người comment rằng “Biết xỏ khuyên rồi khoe mãi”, “Video này không thấy khoe lưỡi nhỉ”, “ Càng ngày càng thấy lố”, “ Phải unfollow ngay thôi”,…

( Một trong những bức ảnh “lè lưỡi” của Lê Bống)

Hầu hết các video của cô nàng hot tiktoker này không có gì nổi bật về content. Đa phần cô chỉ sử dụng chiêu trò khoe chiếc khuyên lưỡi vừa xỏ hay cosplay thành các nhân vật anime có phần “lố”. Với cách làm này có lẽ sự nổi tiếng của cô sẽ mãi mãi không được công nhận bởi tài năng thì ít mà chiêu trò thì nhiều.

Sau tất cả những gì cộng đồng mạng góp ý, Lê Bống không hề tiếp thu mà tiếp tục sử dụng tài “đá lưỡi” để làm nổi lên tên tuổi của mình. Vốn dĩ, cô nàng có thể sử dụng sự dễ thương và ngoại hình xinh đẹp của mình để lấy lòng khán giả. Tuy nhiên, cô nàng không thích sự nhàm chán mà muốn gây lên “cơn bão” trong cộng đồng mạng.