Mặc lời đàm tiếu, cô gái Việt 26 tuổi yêu và cưới bạn trai Mỹ 72 tuổi

Mặc kệ những lời đàm tiếu của người xung quanh, cặp đôi chênh 46 tuổi này vẫn hạnh phúc khi ở bên nhau, đã đính hô và sắp tổ chức đám cưới.

Chuyện tình của cô gái người Việt Cổ Ngân (26 tuổi) yêu bạn trai ngoại quốc (72 tuổi, Mỹ) cũng gây chú ý khi yêu nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác giữa mình với đối phương.

Tỏ tình sau 2 lần hẹn hò

Cổ Ngân 26 tuổi, bạn trai cô là Wynn Katz, 72 tuổi, quốc tịch Mỹ. Ngân và Wynn biết nhau qua mạng xã hội Instagram. Khi đó, bạn Wynn sang Việt Nam công tác. Người đàn ông này làm việc trong lĩnh vực thời trang, vừa hay Ngân cũng hoạt động nhiều trong giới thời trang nên cả hai có điểm chung. Ngân và Wynn đã nói chuyện vài ngày trước khi vị doanh nhân sang Việt Nam.

Trong buổi gặp đầu tiên, Ngân tạo ấn tượng mạnh với Wynn vì cô có vẻ ngoài khá ấn tượng. Thế nhưng điều ấn tượng hơn cả đó chính là sức ăn của Ngân.

Bình thường con gái thích giữ dáng và ngại chuyện ăn uống. Ngân thì có đam mê với ẩm thực nên cứ ăn thoải mái thôi. Bởi vậy sau đó anh ấy rất có ấn tượng với mình vì sự đặc biệt đó“, Ngân nhớ lại.

Vị doanh nhân người Mỹ gần như thích Ngân luôn sau lần đầu gặp mặt. Đợt đó, ông chỉ có một chuyến công tác ngắn ngày ở Việt Nam nên rất muốn gặp lại Ngân một lần nữa và mạnh dàn tỏ tình với cô gái người Việt này. Sau một hồi suy nghĩ và nhận thấy sự chân thành của Wynn, Ngân đã quyết định đồng ý lời tỏ tình.

 

Một tháng sau đó, cặp đôi có chuyến du lịch đầu tiên tới Campuchia và Singapore. Khoảng 2 đến 3 tháng sau, Wynn lại rủ Ngân đi du lịch Bắc Kinh, sau đó ông lại tổ chức buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cho bạn gái ở Thượng Hải.

Đến tháng 6/2020, trong một lần du ngoạn tại Seoul (Hàn Quốc), Wynn cầu hôn Cổ Ngân trước sự bất ngờ của cô nàng.

Yêu nhau bất chấp mọi ngờ vực

Yêu và quyết định tiến tới hôn nhân với người đàn ông hơn mình 46 tuổi, Ngân không ít lần bị ngờ vực rằng làm mọi thứ vì tiền. Trước những nghi vấn đó, cô gái 26 tuổi đáp trả: “Phụ nữ yêu đàn ông ngoại quốc hay đàn ông Việt Nam thì cũng phải bao gồm cả chuyện tiền tài trong đó. Nếu đã là phụ nữ thông minh, hiện đại thì chẳng ai muốn chung sống với đàn ông nhu nhược, thất bại“.

 

Cổ Ngân cũng khẳng định, khả năng kinh tế của người đàn ông sẽ chứng minh được trí tuệ của anh ta ra sao. Đồng thời, cô gái trẻ cũng cho rằng nếu được lựa chọn hãy đến với người bạn thích, bạn muốn gắn bó và chọn người người có điều kiện tốt một chút.

 

Bố mẹ Ngân biết bạn trai của con gái. Khi biết tuổi tác của chàng rể tương lai họ cũng không bất ngờ. Họ luôn mong muốn Ngân được vui vẻ, hạnh phúc nên hoàn toàn ủng hộ con. Chỉ cần con gái hạnh phúc thì dù Ngân quyết định ra sao họ cũng đều tôn trọng. Về phía Wynn, cả con trai và con gái riêng của ông đều vui vẻ đón nhận Cổ Ngân.

Hiện tại, Cổ Ngân và bạn trai đã tổ chức đính hôn xong xuôi. Buổi lễ đính hôn của cô diễn ra ở nơi sang trọng bậc nhất, khách sạn Time Squares Reverie – khách sạn 6 sao tại Sài Gòn.