Mạnh tay chi tiền mua nhẫn kim cương tặng bạn gái rồi mới vỡ lẽ đối phương là đàn ông

Mới đây, một chàng trai đã mạnh tay chi một khoản tiền lớn để mua nhẫn kim cương tặng bạn gái qua mạng nhưng không ngờ rằng đối phương lại là đàn ông.

Mới đây, một chàng trai tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bị lừa bởi người yêu quen qua mạng. Cụ thể, nạn nhân là anh Trương, 33 tuổi, đang làm việc tại một công ty chứng khoán tại quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Chàng trai không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để mua nhẫn kim cương tặng bạn gái qua mạng

Được biết, vào thời điểm tháng 10 năm ngoái, Anh Trương có làm quen với một cô gái tên Tô Yến qua MXH. Sau một thời gian làm quen, tìm hiểu, cả hai đã phát sinh quan hệ tình cảm và tính đến chuyện cưới hỏi dù chưa một lần gặp nhau ngoài đời.

Hình ảnh được cho là bạn gái anh Trương quen qua mạng

Đến cuối tháng 1/2021, Tô Yến ngỏ ý muốn mua nhẫn kết hôn, đồng thời gửi mẫu cho anh Trương. Đối với anh Trương đây là món trang sức vô cùng đắt tiền cho nên anh buộc lòng phải suy nghĩ.

Để người yêu vui và sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn, Tô Yến ngọt ngào nhắn nhủ: “Em biết anh không có nhiều tiền nhưng em muốn anh làm việc này để biết anh thật lòng với em”. Trước lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai của bạn gái quen qua mạng, anh đã quyết định rút hầu bao để thể hiện tình yêu của mình. Thế nhưng, do của hàng mà Tô Yến chọn quá xa nơi anh làm việc cộng thêm việc người yêu hối thúc nên anh đành để người yêu đi mua một mình.

Tô Yến gửi hình ảnh quầy trang sức cho anh Trương

Thông qua chỉ dẫn của người yêu, anh Trương chuyển gần 18 triệu đồng vào tài khoản của một nhân viên giao dịch tại quầy. Tiếp đó, To Yến liền nhắn “Cửa hàng hẹn hai ngày sau qua lấy nhẫn”.

Tô Yến khoe chiếc nhẫn cho anh Trương xem

Đến hẹn, khi anh Trương vẫn trong giờ làm thì Tô Yến đã ngỏ ý đi lấy nhẫn một mình. Khoảng 2 tiếng sau, cô gái nhắn đã lấy chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 100 triệu đồng, đồng thời yêu cầu anh Trương chuyển nốt số tiền còn lại vào tài khoản của nhân viên giao dịch. Dĩ nhiên, không ngần ngại, anh Trương đã chuyển hết số tiền còn lại vào tài khoản.

Ngỡ tưởng rằng, câu chuyện đến đây là kết thúc nhưng Tô Yến đã liên lạc với anh Trương nói rằng bố cô không hài lòng với chiếc nhẫn này vì nó quá nhỏ. Cùng với đó, cô mong anh có thể bù đắp cho mình bằng một chiếc nhẫn mới. Để làm hài lòng bố vợ tương lai, anh Trương tiếp tục chuyển gần 93 triệu đồng cho nhân viên giao dịch để đổi lấy một chiếc nhẫn to hơn, đẹp hơn.

Sau khi đã mua cho người yêu chiếc nhẫn ưng ý, anh Trương đã nghĩ tới viễn cảnh một đám cưới viên mãn nhưng lại chẳng thể liên lạc được với cô người yêu quen qua mạng. Sau khi tìm mọi cách, anh quyết định báo cảnh sát và nhận ra mình đã bị lừa.

Thanh niên họ Giang đến làm việc với cơ quan chức năng

Sau khi cảnh sát vào cuộc, anh Trương mới biết Tô Yến thực chất là một chàng trai họ Giang, 24 tuổi. Sau khi biết bạn gái qua mạng của mình là một người đàn ông, anh Trương cảm thấy choáng váng, ngỡ ngàng vì trước đó hắn còn khoe một số hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Anh chỉ biết nói rằng: “Tôi không ngờ sự tình lại đến mức này. Đúng là hẹn hò trực tuyến đầy rủi ro”.