MCK – TLinh lại phát “cẩu lương” phía sau hậu trường WCA 2020

MCK bế thốc Tlinh lên ôm hôn hạnh phúc trong hậu trường Gala WeChoice Awards 2020.

TLinh và MCK từ khi tham gia Rap Việt đã trở thành bộ đôi rapper tình tứ nhất Vbiz. Không chỉ luôn xuất hiện với vẻ ngoài ngầu chất, cả 2 còn nhiều lần thoải mái thể hiện tình cảm hết nấc dù là khi đi show hay trong cả những khoảnh khắc đời thường.

Mới đây tại đêm Gala WeChoice Awards 2020 diễn ra  vào 22/1, dân tình lại một lần nữa được chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào đốn tim của cặp đôi này!

Tlinh và MCK phát “cẩu lương”

Cụ thể, MCK chính là cái tên đã được vinh danh ở hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng của WeChoice Awards 2020. Đây chính là giải thưởng lớn đầu tiên mà MCK nhận được sau hơn 2 năm gắn bó cùng âm nhạc và cống hiến nhiều sản phẩm chất lượng cho giới rap Việt.

MCK đoạt giải hẳn sẽ có nhiều người vui lắm, nhưng vui nhất tính ra phải là Tlinh – bạn gái anh chàng. Đồng hành cùng MCK trong sự nghiệp, chắc Tlinh là người hiểu hơn ai hết những nỗ lực, cố gắng mà bạn trai đã bỏ ra. Và đó có lẽ chính là lý do mà MCK vừa nhận cúp xuống khỏi sân khấu, Tlinh đã lao đến và dành cho bạn trai một nụ hôn không thể nồng cháy hơn.

MCK nhận giải Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng của WeChoice Awards 2020

Việc MCK đạt được giải thưởng danh giá này khiến rất nhiều người vui mừng nhưng người vui nhất chắc chắn không ai khác ngoài cô bạn gái của anh: TLinh. Đồng hành cùng MCK trong sự nghiệp, chắc Tlinh là người hiểu hơn ai hết những nỗ lực, cố gắng mà bạn trai đã bỏ ra. Có lẽ chính là lý do mà ngay khi MCK vừa nhận cúp rồi xuống khỏi sân khấu, Tlinh đã lao đến và dành cho bạn trai một nụ hôn không thể nồng cháy hơn.

“Cẩu lương” chất lượng cộp mác MCK – Tlinh

Cảnh tượng này khiến những người xung quanh được phen “nóng mặt” nhưng cũng vô cùng ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ cặp đôi lúc nào cũng vô cùng ngọt ngào này. triển vọng của năm kèm caption “Mah bây bi” to đùng.

Tlinh tỏ ra vô cùng tự hào khi MCK đoạt giải

Cặp đôi không chỉ được yêu mến vì tình yêu dễ thương mà còn bởi tài năng

Cặp đôi rất thường xuyên phát “cẩu lương” như thế này đây