Mẹ muốn con gái tạo dáng “yểu điệu thục nữ” nhưng đây mới là cách “các thánh lầy” trả bài

Sau khi đăng dáng ngồi bá đạo, các thánh lầy khiến cho cư dân mạng được phen “cười ra nước mắt”

Cùng với sự phát triển của xã hội, các yêu cầu về con gái không còn khắt khe như trước. Do đó, họ không phải lúc nào cũng phải tạo dáng “yểu điệu thục nữ”. Có lẽ cũng bởi vậy mà đã không ít lần trong cuộc sống bạn đã bắt gặp những dáng ngồi bá đạo có 1-0-2.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh những dáng ngồi bá đạo của hội thánh nữ lầy lội. Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này đã nhận vô vàn những bình luận trái chiều.

Bài viết nhận về vô số bình luận
Ngồi vậy ăn mới ngon….
Ngồi vậy mới thoải mái

Trong bức hình, những cô gái sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ăn mặc phong cách nhưng lại có tạo dáng khác lạ, khiến cho cư dân mạng phải ôm bụng cười. Cụ thể, có cô nàng gác một chân lên ghế khi ngồi ăn tại nhà hàng, cô gái khác gác hẳn chân lên bàn để… ăn bỏng cho thoả thích, người còn lại lại gác chân lên đùi bạn hoặc dạng hai chân sao cho thoải mái nhất.

Ngồi như này mới tăng sự gắn kết

Theo tìm hiểu, những hình ảnh này được chụp từ một số địa điểm công cộng tại Trung Quốc. Mặc dù không chỉ đích danh nhưng phần lớn người xem đều cho rằng các cô nàng này là người có cá tính, có phong cách. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng dáng ngồi này tại chỗ đông người là hơi ngổ ngáo, thiếu văn hoá.

Bên cạnh hai luồng quan điểm trên, một số cư dân mạng còn để lại những bình luận vô cùng hài hước như:

“Xin lỗi khi đã sinh ra trong thân hình của một đứa con gái”

hay “mẹ sinh con ra với thân hình con gái nhưng tính cách lại của một người đàn ông”

“xin lỗi mẹ nhưng ngồi vậy ăn cơm mới ngon”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách tạo dáng này? Hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé!