Mèo Sao Hoả tung toàn bộ bằng chứng tố Long Men bạc bẽo, đáng chú ý nhất là màn chốt hạ cực gắt

Cuối cùng drama về chuyện tình yêu của cặp đôi hot tiktoker Mèo Sao Hoả và Long Men đã chính thức khép lại với màn chốt hạ gắt không tưởng đến từ vị trí nhà gái.

Những ngày gần đây, mọi diễn biến liên quan đến chuyện tình của Mèo Sao Hoả và Long Men luôn nhận được sự chú ý từ phía cư dân mạng. Mọi nhất cử, nhất động của nhà trai và nhà gái để được dân tinh “soi kỹ” và bàn tán không ngừng.

Mở đầu câu chuyện này bắt đầu từ việc Mèo Sao Hoả đăng thông tin sẽ dừng tất cả các sản phẩm liên quan đến Long Men – chàng trai trước đó thường xuất hiện trong các clip tiktok triệu view của cô. Cùng lúc, các tin nhắn riêng tư của cả hai cũng lộ ra, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của họ.

Khi cơn bão ập đến, Long Men đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và nhận lỗi về phía mình. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, bài đăng của của Long Men đã nhanh chóng bị dân tình tràn vào “ném đá” do anh “văn vở hơi quá” khiến cho nhiều thông tin bị sai lệch. Cuối cùng vào ngày 21/3, Mèo Sao Hoả đã lên tiếng một lần nữa với mong muốn kết thúc lại chuỗi drama này.

Nguyên văn bài đăng của Mèo Sao Hoả

Theo Mèo Sao Hoả chia sẻ, vốn dĩ cô đã muốn kết thúc câu chuyện này trong êm đẹp nhưng do bài đăng của Long Men xuất hiện với nhiều thông tin không đúng sự thật nên cô buộc lòng phải lên tiếng đính chính một lần nữa. Đi kèm với bài đăng là hình cap lại đoạn hội thoại giữa hai người. Nhìn vào những tin nhắn này, dân tình lập tức biết ai là người đúng, kẻ sai.

Màn kết cực gắt đến từ vị trí nữ tiktoker xinh đẹp

Đáng chú ý, trong tin nhắn giải quyết giữa hai người, Mèo Sao Hoả đã có màn chốt hạ cực gắt “cút” khiến cho cộng đồng mạng vỗ tay rần rần. Ở phía dưới comment rất nhiều người tỏ ý tán thành với màn xử lý của cô nàng.

Một số bình luận của dân tình:

“Mạnh mẽ lên chị ơi”

“Chị xứng đáng nhận nhiều hơn thế”

“Không phải suy nghĩ quá nhiều đâu chị, vì chị không sai đâu”

Trước đó, cặp đôi đã nhận được sự “đẩy thuyền” nhiệt tình từ phía dân tình