Minh Tú đăng hình cả team, Trân Đài lại được “đối xử đặc biệt”

Có vẻ như Trân Đài thực sự chính là người giành chiến thắng ở Đại Sứ Hoàn Mỹ năm nay.

Và đến thời điểm hiện tại, ở chặng cuối của chương trình, Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục bị sao thị phi chiếu khi được cho là đã bị tuồn kết quả chung cuộc dù chưa phát sóng tập cuối cùng. Theo đó Trân Đài sẽ là thí sinh đăng quang Hoa hậu, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi được cho là sẽ lần lượt đứng ở vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2.

Mới đây, HLV Minh Tú đã tung ra bộ ảnh lung linh của dàn học trò, cả 5 thí sinh team “Thuý Liễu” đều đội vương miện thần thái ngời ngời. Nhưng trong số đó, người đẹp Trân Đài tiếp tục được đối xử đặc biết khiến nghi vấn trên ngày càng chắc chắn.

Phùng Trương Trân Đài

Cadie Huỳnh Anh

“Vedette” Vũ Thu Phương

Chau Kim Sang

Mộng Thường

Minh Tú thực hiện bộ ảnh này cho các bạn nhằm gửi gắm tâm tư, các bạn đã là những hoa hậu tài giỏi, chân thành, chan hoà… trong mắt Minh Tú. Hãy toả sáng theo cách riêng của mình. Cuộc thi ngắn ngủi, đường đời còn dài, hãy là một beauty queen của chính bản thân mình trước tiên và không ngừng vươn lên, không ngừng nỗ lực, sống hết mình với đam mê, hoài bão của riêng mình...”, Minh Tú chia sẻ.


5 thí sinh tài năng của đội HLV Minh Tú

Minh Tú còn tiếp tục đăng bộ hình lên story Instagram. Hình của mỗi thành viên sẽ được Minh Tú gọi tên theo biệt danh của học trò. Duy nhất ở tấm hình của Trân Đài, Minh Tú gọi cô nàng là “My Rubik (cục rubik của tôi)”, còn để chừa dấu ở phần “Your… (… của bạn – PV)” khiến CĐM càng nghi hoặc về kết quả bị tiết lộ kia.

   
4 thí sinh được Minh Tú đặt biệt danh bình thường


Riêng hình của Trân Đài có “dấu hiệu lạ”