Mũi trưởng Long hồi bé: lúc tươi rói, lúc ngầu lòi

Mũi trương Long đã sở hữu vẻ ngoài điển trai thuộc ‘hàng top’ của lớp suốt thời đi học từ cấp 1 đến cấp 3 đấy nhé!

“Sao nhập ngũ” mùa 10 đang dần đi đến những tập cuối cùng. Tuy là chương trình “Sao” nhưng nhân vật được cư dân mạng chú ý nhất lại không phải những người đẹp nổi tiếng mà lại là chỉ huy của họ: Đồng chí Mũi trưởng, Thượng úy Nguyễn Việt Long.Giờ đây Nguyễn Việt Long hot chẳng kém các ngôi sao của showbiz Việt. Tài khoản Facebook cá nhân của anh có hơn 110 nghìn người theo dõi. Mỗi bài đăng đều nhận tới hàng chục nghìn lượt like.

Trong suốt chương trình, đồng chí Mũi trưởng luôn thực hiện tốt tác phong chuẩn quân đội, thái độ cực nghiêm túc trong mọi lời nói, hành động. Tuy nhiên cũng có những giây phút Việt Long “biến hình”, trở nên gần gũi với nụ cười tươi rói, rạng ngời. Chính Hoa hậu Kỳ Duyên cũng phải ngợi khen nụ cười tỏa nắng của đồng chí Mũi trưởng.

Mới đây, một số cư dân mạng đã “đào” được loạt ảnh cũ thời đi học của đồng chí Mũi trưởng. Có thể thấy thời cấp 1, Nguyễn Việt Long sở hữu nụ cười “cute” y như hiện tại. Nhưng càng lớn, anh chàng càng trở nên nghiêm túc, đĩnh đạc.

Bức ảnh hồi lớp 1 của Mũi trưởng Long. Anh nở nụ cười tươi rói đặc trưng.

Những năm cấp 3 anh chàng dần trở nên nghiêm túc, nhưng có phần “hiền lành” hơn khi tham gia Sao nhập ngũ.

Được biết những bức ảnh thời trung học của Mũi trưởng Long do anh gửi cho thầy cấp 3 của mình và được thầy chia sẻ lại trên trang cá nhân. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã nhắn tin cho thầy giáo của Mũi trưởng để được biết thêm những thông tin về anh chàng.

Theo đó, thầy giáo đã bật mí về thành tích học tập không phải dạng vừa của cậu học trò. Theo đó, Nguyễn Việt Long từng đạt giải Học sinh giỏi Hóa cấp tỉnh suốt 3 năm phổ thông. “Thầy không biết anh ấy nổi tiếng thế nào, chỉ biết đó là học sinh của thầy thôi”, thầy giáo của Mũi trưởng Long chia sẻ.

Được biết Mũi trưởng Long quê ở Vĩnh Phúc. Thời cấp 3, anh chàng từng học tại trường THPT Liễn Sơn, thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch. Anh là học sinh khóa 2009-2012 của trường.