Nam rapper lạ mặt vượt cả dàn thí sinh RV và KOR tại WCA 2020

Tại hạng mục Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng có một nam rapper không tham gia cả Rap Việt lẫn King Of Rap vẫn lọt vào danh sách đề cử và vượt cả Ricky Star, R.Tee và Thành Draw.

2020 là một năm đưa rap đến gần với khán giả hơn thông qua 2 chương trình là Rap Việt và King of Rap. Và trong danh sách 10 đề cử về hạng mục Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng của WeChoice Awards 2020 có duy nhất 1 rapper không hề tham gia cả 2 chương trình đình đám trên.

Người đó chính là Low G!

“Một mình một ngựa”, Low G âm thầm sở hữu lượng fan lớn đã ủng hộ để lọt top đề cử, và anh đã trở thành một nhân tố vô cùng đặc biệt tại danh sách đề cử WeChoice Awards 2020 với 9 người còn lại đề là những các thí sinh sừng sỏ bước ra từ Rap Việt và King of Rap.

 

Low G là một rapper trẻ mới nổi khoảng thời gian gần đây. So với nhiều tên tuổi khác, Low G chỉ mới có hơn 2 năm hoạt động với vai trò là rapper chính thức. Thế nhưng, trong 2 năm hoạt động đó, anh chàng này đã nhanh chóng chiếm cảm tình của khán giả qua loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng, phải kể đến hơn cả là series Tán Gái.

Có lẽ, một phần nhờ những chiêu thức tán gái đến từ “chiếc chiếu cũ” Low G cùng với giọng rap trầm ấn tượng và phong cách hài hước, duyên dáng mà nhận được sự quan tâm lớn của giới trẻ nghe rap, rồi dần dần cũng sớm nổi tiếng trong cộng đồng Underground.

Không những vậy, sau 6 ngày mở cổng bình chọn thì Low G đang nhận được hơn 41 nghìn lượt vote, đứng vị trí thứ 7 trong danh sách đề cử và vượt mặt 3 rapper tên tuổi là Ricky Star, R.Tee và Thành Draw.