Ngắm Jennie (BLACKPINK) với style ở nhà: Đơn giản mà thần thái vẫn ngút ngàn

Jennie (BLACKPINK) là một trong nữ idol có tầm ảnh hưởng lớn trong giới nghệ sĩ. Cô luôn biết cách thay đổi hình ảnh và giúp cho mình trở nên nổi bật.

Jennie là một trong những idol có khả năng biến hoá da dạng và làm mới hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Có thể thấy, dù là phong cách cá tính, sang chảnh hay bánh bèo, nữ tính đều cũng không thể làm khó được cô. Do đó mà cô luôn là gương mặt được truyền thông săn đón và là nhân vật được các nhà mốt lớn ưu tiên “chọn mặt gửi vàng”.

Là người theo lối sống tự do, phóng khoáng và tinh thần làm đẹp phương Tây, nên fan không cảm thấy ngạc nhiên khi thần tượng của mình xuất hiện sắc son nhẹ nhàng cùng kiểu trang điểm tự nhiên mỏng nhẹ hết cỡ thay vì lối hoạ mặt rực rỡ, cá tinh như một số idol Hàn Quốc.

Nếu là fan cứng của Jennie, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra quy tắc “nằm lòng” của cô nàng khi trang điểm. Nếu như chọn son nhạt, cô nàng sẽ tập trung nhấn vào đôi mắt hoặc đeo thêm lens để làm điểm nhấn cho cả gương mặt. Màu lens tây cùng đường eyeliner sắc nhọn giúp cho cô trở nên cuốn hút và thần thái hơn rất nhiều. Và đó cũng chính là bí kíp giúp cho Jennie không bị lu mờ trên sân khấu.

Tạp trung nhấn vào đôi mắt

Jennie còn là một trong những idol thường xuyên để mặt mộc khi ở nhà. Ở điểm này, các cô nàng nên học hỏi Jennie, không nên trang điểm quá nhiều nếu như không có dịp cần thiết. Chỉ một ít son dưỡng kèm theo ít đường chân mày là đã đủ xinh lung linh rồi.

Nếu như trên sân khấu, cô chọn cho mình những bộ cánh cầu kỳ, lộng lẫy thì khi ở nhà, cô nàg ưu tiên lựa chọn những bộ đồ đơn giản để gia tăng sư thoải mái.

Set đồ đơn giản nhưng không kém phàn quyến rũ
Đơn giản nhưng vẫn khiến cho nhiều người mê mẩn
Jennie vẫn xnh lung linh dù make up nhẹ nhàng