Nghỉ dịch ở nhà Tóc Tiên hóa thân huấn luyện viên thể dục cho anh xã Touliver

Tóc Tiên được mọi người ngưỡng mộ với thân hình chuẩn, gương mặt xinh xắn cùng giọng hát cực đỉnh.  Trong thời gian không có show, cô nàng đã thường xuyên up lên tài khoản mạng xã hội của mình những bí kíp giữ dáng siêu đỉnh khiến dân tình thán phục.

(Hình ảnh Tóc Tiên tại các sự kiện)

Thời gian trước đây, bà xã Hoàng Touliver thường xuyên đăng những tấm hình diện bikini khoe body “chuẩn không không cần chỉnh” để làm được điều này cô sử dụng chế độ ăn uống và luyện tập khá bài bản và chỉn chu.

( Hình ảnh Tóc Tiên trên bãi biển)

Sau khi hẹn hò trong khoảng thời gian khá dài, Tóc Tiên và Hoàng Touliver quyết định kết hôn vào năm 2020. Tuy nhiên, đôi vợ chồng trẻ hiếm khi công khi chuyện đời tư của mình trên các trang mạng xã hội. Có lẽ Tóc Tiên – Hoàng Touliver lựa chọn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bình yên, không ồn ào trên các trang mạng xã hội.

( Hình ảnh Hoàng Touliver – Tóc Tiên)

Có nhiều lần nữ ca sĩ Tóc Tiên đăng tải hình ảnh mình bị “quay lén” ngay tại nhà. Tuy nhiên, từ bất kể góc quay nào cũng không dìm được vóc dáng cô nàng ca sĩ xinh đẹp này. Khác với hình ảnh lộng lẫy, cuốn hút trên sân khấu, khi ở nhà Tóc Tiên khá giản dị nhưng vẫn mang vẻ đẹp riêng.

( Hình ảnh “bị quay lén tại nhà của Tóc Tiên)

Gần đây, bà xã Hoàng Tourliver thường xuyên đăng tải cách ăn, uống và tập luyện mùa dịch. Có nhiều người hỏi nàng ca sĩ menu eat – clean. Tuy nhiên cô chia sẻ rằng không biết và không rành về chế độ eat – clean. Cô khá lười trong việc nghiên cứu và mê da gà, ba rọi heo.

( Hình ảnh củ quả Tóc Tiên ăn thường ngày)

Tóc Tiên cũng chia sẻ thêm, ăn gì cũng up lên story cho mọi người, chả biết marco gì đâu. Với cả IF giúp mình duy trì cân nặng mong muốn, chứ dĩ nhiên đốt mỡ tăng cơ phải có sự kết hợp của tập luyện ( cái này hai tháng rồi mình lười chưa làm được – đừng như Tiên).

( Những chia sẻ thiết thực của Tóc Tiên trên mạng xã hội)

Có thể nói những chia sẻ của cô nàng về cách ăn, uống và tập luyện của mình tới Fans hâm mộ rất dễ thương. Tuy không biết về eat – clean nhưng Tóc Tiên vẫn nhiệt tình đăng tải những hoạt động mùa dịch của mình để duy trì cân nặng.