Nghi vấn Matt Liu và Hương Giang đã “đường ai nấy đi” không phải từ gần đây mà tận cuối năm 2020?

Nếu theo dõi cặp đôi Hương Giang – Matt Liu, không khó để nhận ra cặp đôi này đã không còn tương tác trên mạng xã hội.

Gần đây, netizen đang truyền tai nhau thông tin Hương Giang – Matt Liu chia tay. Tất cả bắt nguồn từ một chia sẻ đầy ẩn ý của nàng Hậu về việc “ở lại hay ra đi” và “buông”. Điều đó khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng và nóng lòng muốn biết sự tình mối quan hệ đang như thế nào, cặp đôi hot nhất nhì Vbiz này đã “đường ai nấy đi” hay ra sao. Thậm chí, khá nhiều “thánh soi” còn chỉ ra bằng chứng cho thấy đã lâu lắm rồi, Hương Giang không còn tương tác với bạn trai CEO trên MXH nữa.

Điều này hoàn toàn khác với trước đây, bởi nàng Hậu đều auto “thả tim” các bài đăng của Matt Liu trên Instagram. Theo tìm hiểu ban đầu, tương tác cuối của Hương Giang dành cho chàng rơi vào giữa tháng 18/9/2020 là bức ảnh cặp đôi khoá môi nhau trên du thuyền. Nàng Hậu “thả tim” ngay khi bạn trai chia sẻ khoảnh khắc này. Tuy nhiên, dù có nhiều ảnh chụp chung nhưng Hương Giang lại không còn tương tác ở bài đăng của bạn trai cho tới nay. Đặc biệt nếu để ý kĩ, fan sẽ sớm nhận ra bài đăng gần đây nhất của cặp đôi liên quan đến nhau là vào dịp lễ Valentine 14/2 vừa qua.

Soi lần cuối Hương Giang tương tác với Matt Liu trước nghi vấn toang: Hoá ra không phải gần đây mà tận cuối năm 2020? - Ảnh 2.

Bài đăng cuối cùng trên tường Matt Liu mà Hương Giang “thả tim”

Một ý kiến từ netizen cho rằng có lẽ cả hai vẫn ổn nhưng muốn kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cu thể, người này cho rằng: “Mình nghĩ rằng không up hình Giang lên mạng xã hội nhiều đó là cách Matt bảo vệ Giang đó. Yêu đâu phải cứ up hình liên tục đâu. Biết đâu Giang đang chuẩn bị cho dự án mới và sẽ xuất hiện sớm thôi“,

Soi lần cuối Hương Giang tương tác với Matt Liu trước nghi vấn toang: Hoá ra không phải gần đây mà tận cuối năm 2020? - Ảnh 3.

Soi lần cuối Hương Giang tương tác với Matt Liu trước nghi vấn toang: Hoá ra không phải gần đây mà tận cuối năm 2020? - Ảnh 4.
Hương Giang rất siêng “thả tim” các bài đăng của bạn trai
Soi lần cuối Hương Giang tương tác với Matt Liu trước nghi vấn toang: Hoá ra không phải gần đây mà tận cuối năm 2020? - Ảnh 5.
Matt Liu – Hương Giang chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào vào ngày lễ Valentine 14/2.. 
Soi lần cuối Hương Giang tương tác với Matt Liu trước nghi vấn toang: Hoá ra không phải gần đây mà tận cuối năm 2020? - Ảnh 6.
Hương Giang và Matt Liu cùng nhau trải qua mùa Tết Nguyên đán đầu tiên nồng thắm, tuy nhiên trên Instagram, Hương Giang đều không tương tác với những bài đăng này của bạn trai
Soi lần cuối Hương Giang tương tác với Matt Liu trước nghi vấn toang: Hoá ra không phải gần đây mà tận cuối năm 2020? - Ảnh 7.
Cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào trước nghi vấn “đường ai nấy đi”