Ngô Diệc Phàm khẳng định: “cho dù làm tổn tương lẫn nhau, anh vẫn muốn ở bên em”

Tối 18/7, cư dân mạng xôn xao với thông tin bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm, hàng loạt nhãn hàng lớn vội vàng lên tiếng chấm dứt hợp đồng. Theo đó, những câu nói đậm chất “tra nam” của anh chàng cũng được nhắc đến vì quá “trùng hợp”.

Ngô Diệc Phàm là một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc. Với vẻ ngoài điển trai, đa tài, anh được công chúng biết đến khi trở thành thành viên của ban nhạc Hàn Quốc EXO. Tuy nhiên, sau 2 năm hoạt động chính thức thì anh đâm đơn kiện công ty giả trí S.M. và tuyên bố rời nhóm.


(Ngô Diệc Phàm khi còn là thành viên của EXO)

Sau khi trở về quê nhà Trung Hoa, chàng ca sĩ 9x này nổi lên “như diều gặp gió” bởi hàng hoạt các hit như: Thời gian chử vũ, Bad Girl,… Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng mà Ngô Diệc Phàm còn trở thành một diễn viên điện ảnh vô cùng “đắt show” của Trung Hoa đại lục.


(Bài hát “thời gian chử vũ” hiện nay đạt 19M view)

Đáng nói nhất, một trong những bộ phim điện ảnh làm nên tên tuổi của anh chàng là “Hóa ra anh vẫn ở đây”. Trong vai Trình Tranh, một chàng trai vừa thông minh, giàu có, lạnh lùng, Ngô Diệc Phàm đã thu về doanh thu khủng. “Không, anh sẽ không buông tay đâu. Cho dù làm tổn thương lẫn nhau anh vẫn muốn ở bên em” – câu nói này đã tạo tiếng vang một thời, không mọt phim nào không biết.


(Ngô Diệc Phàm trong vai Trình Tranh)

Hiện tại, độ “hot” của anh chàng cũng không hề hạ nhiệt với người hâm mộ. Tuy nhiên anh chàng lại được nhắc đến bằng những bê bối như: “Chỉ 2 3 phút”, “qua lại với trẻ vị thành viên”, “Thương hiệu X ngưng hợp tác”, “Hãy đứng ra như một người đàn ông”,….


(Từ khóa : “Đô Mỹ Trúc: Hãy đứng ra như một người đàn ông” lên hot seach)

Bên cạnh đó, đối mặt với hàng loạt những scandal liên tiếp trong 24h, vẫn có rất nhiều người hâm mộ lên tiếng thanh minh, tin tưởng anh chàng.


( Những dòng tin động viên Ngô Diệc Phàm)

Hiện tại, phòng làm việc của Diệc Phàm đã đăng bài phủ nhận tất cả thông tin tiêu cực về anh với khẳng định “Nếu có những loại hành vi này, xin mọi người hãy yên tâm, tôi sẽ tự mình vào ngục giam”….


(Đoạn stt thanh minh rất dài của Ngô Diệc Phàm)

Song, vào trưa ngày 19/7, Lâm Tây Á- bạn gái tai tiếng đầu tiên của Ngô Diệc Phàm đã bình luận “A, đừng nóng vội thế, chờ em”. Hiện tại người hâm mộ vô cùng chờ đợi thông tin cũng như những bằng chứng thanh minh của cả hai bên.


(Hình ảnh thường ngày của Ngô Diệc Phàm)