Ngô Kiến Huy trở thành game thủ chuyên nghiệp

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ chính thức trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, chốt hạ danh sách thành viên của SBTC Esports thi đấu giải VCS mùa xuân 2021.

Ngoài tài năng ca hát mà ai cũng biết từ lâu, Ngô Kiến Huy còn được biết đến với khả năng diễn xuất cũng tốt không kém. Thế nhưng ít ai biết rằng, chủ nhân bản hit Truyền Thái Y còn có tài lẻ là chơi game rất siêu, sắp tới anh chàng còn chính thức trở thành game thủ chuyên nghiệp và tham gia giải đấu cấp quốc gia VCS.

Mới đây, vào ngày 10/1, fanpage của SBTC Esports đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của ca sĩ Ngô Kiến Huy trong màu áo của đội. Đi kèm với đó là dòng trạng thái khiến cộng đồng phải “đứng hình mất 5 giây”.

Cụ thể, trên trang chủ, SBTC Esports thông báo Ngô Kiến Huy gia nhập đội và sẽ thi đấu ở giải VCS mùa xuân 2021. Ngô Kiến Huy sẽ thi đấu ở vị trí hỗ trợ và nằm trong danh sách dự bị của SBTC Esports cùng Võ Huỳnh “Petland” Quang Huy (đường giữa), Nguyễn “Noway” Vũ Long (xạ thủ) và Phạm “Kidz” Tuấn Vĩ.

Nguyên văn dòng trạng thái được fanpage chính thức của SBTC Esports đăng tải như sau:

Bản hợp đồng bom tấn tiếp theo của SBTC Esports, chào mừng Bắp Bào a.k.a Ngô Kiến Huy với vị trí hỗ trợ được mệnh danh boy 1 champ Taric Hồng Ngọc đã đạt mức rank Cao Thủ (real chứ không như ai kia) tại máy chủ Việt Nam. Slay, Kidz và Bắp Bào, ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến tranh vị trí hỗ trợ chính của Team SE?

Theo như chia sẻ của SBTC Esports, Ngô Kiến Huy gia nhập đội tuyển với nickname là Bắp Bào và sẽ thi đấu ở vị trí hỗ trợ. Không chỉ giỏi ca hát, Ngô Kiến Huy còn được biết đến là một “mọt game” đích thực. Dẫu vậy, việc Ngô Kiến Huy gia nhập đội tuyển LMHT của Thầy Giáo Ba với tư cách là game thủ chuyên nghiệp cũng khiến cho người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Bài đăng của SBTC Esports nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận và tương tác từ phía cộng đồng.

Về phía cộng đồng, mọi người đang tỏ ra tương đối bất ngờ, hoài nghi về bài đăng này của đội.

“Bộ team thiếu diễn viên hài lắm hay gì?”

“Team chắc sợ thầy Quyền thở oxy không kịp nên truyền hẳn thái y luôn.”

“Sợ team tấu hài ghê quá nên mời thái y trước cho đỡ sợ!”

“Nhấn mạnh ‘chúng tôi không tấu hài’ mà nhìn lại đội hình như nơi hội tụ các danh hài, haha.”

“Kidz rửa chén còn anh Huy lau nhà cho SBTC à?”

 

Liệu nam ca sĩ-diễn viên này có làm tốt vai trò của mình trong trận chiến tới đây?