Ngô Kiến Huy và những lần giả gái “xuất sắc”

Mỗi một lần giả gái của giọng ca “Truyền thái y” đều thể hiện sự yểu điệu, cử chỉ nhẹ nhàng, nét mặt xinh đẹp, luôn được mọi người khen ngợi hết lời.

Trong Nàng Men Chàng Bóng vào (2012), Ngô Kiến Huy vào vai chàng thư sinh Ẽo Ợt “thầm thương trộm nhớ” Hùng (Đức Tiến). Vào vai cô gái miền Tây, Ngô Kiến Huy đầu tư cho ngoại hình với những bộ đầm màu sắc, lối trang điểm đậm.

Năm 2014, Ngô Kiến Huy tham gia chương trình Gương mặt thân quen với vai trò khách mời. Anh gặp thử thách hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trên sân khấu, nam ca sĩ trở nên lộng lẫy với đầm xẻ cao. Vốn sở hữu những đường nét thon gọn trên khuôn mặt nên anh không gặp khó khi hóa trang thành nữ giới.

Đến với Ơn giời cậu đây rồi, Ngô Kiến Huy tiếp tục giả gái, vào vai người bạn tâm giao, thường xuyên gặp gỡ “buôn chuyện” cùng Trấn Thành. Nam ca sĩ đội tóc giả, diện đầm đen dài trong tạo hình quý cô xinh đẹp. Anh được khán giả và đồng nghiệp Trấn Thành khen ngợi đã có màn “giả gái thành công đến không ngờ”.

Giọng ca Truyền thái y từng cải trang thành nữ giới trong nhiều game show. Năm 2019, anh hóa thân thành vũ công nữ tại trường quay Tối chủ nhật vui vẻ. Sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy thu hút những tràng pháo tay từ phía khán giả. Anh được nhận xét giả gái duyên dáng, ấn tượng.

Khi tham gia trào lưu “biến đổi giới tính” bằng ứng dụng trên điện thoại, Ngô Kiến Huy một lần nữa khiến công chúng ngạc nhiên về sự nữ tính và xinh đẹp trong phiên bản nữ. “Anh Ngô Kiến Huy phiên bản nữ trông thanh tú, hài hòa như một hoa hậu“, một khán giả nhận xét.

Mới đây nhất, trong phim điện ảnh Em là của em, Ngô Kiến Huy tiếp tục giả gái dưới cái tên Jessica Hoàng Anh. Nam diễn viên được nhận xét giả gái quá mượt mà, không tỏ ra lố bịch. Anh không gặp khó khi thể hiện sự yểu điệu, cử chỉ nhẹ nhàng, biểu cảm của một cô gái. Ngô Kiến Huy chia sẻ để phù hợp với tạo hình của nhân vật, anh phải giảm 10 kg trong vòng một tháng.