Ngoại hình ghi điểm và thành tích học đáng nể của con trai Mr. Bean

Thay vì nối nghiệp cha, Benjamin Atkinson chọn đi theo con đường quân đội. Anh gây ấn tượng bởi bảng thành tích đáng nể ở tuổi 26.

Ngoai hinh ghi diem va thanh tich hoc dang ne cua con trai Mr. Bean hinh anh 1
“Mr. Bean” là nhân vật vui nhộn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người trên thế giới. Vai diễn được thể hiện bởi Rowan Atkinson, diễn viên hài nổi tiếng của nước Anh. Mới đây, sự xuất hiện của cậu con trai Benjamin Atkinson đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ về độ ưu tú không hề kém cạnh người bố.
Ngoai hinh ghi diem va thanh tich hoc dang ne cua con trai Mr. Bean hinh anh 2
Benjamin Atkinson sinh năm 1993. Anh là con của người vợ đầu tiên mà Rowan kết hôn – chuyên gia trang điểm người Anh gốc Ấn Sunetra Sastry. Bởi vậy, Benjamin có vẻ đẹp khác lạ của con lai.
Ngoai hinh ghi diem va thanh tich hoc dang ne cua con trai Mr. Bean hinh anh 3
Năm 2016, Benjamin Atkinson thông báo trên Facebook anh đã được nhận vào học viện quân sự Hoàng gia Sandhurst, ngôi trường nổi tiếng với danh sách học sinh thuộc tầng lớp thượng lưu như Hoàng tử William, Công tước Cambridge, Hoàng tử Harry… cùng các thành viên hoàng gia khác của nhiều nước trên thế giới.
Ngoai hinh ghi diem va thanh tich hoc dang ne cua con trai Mr. Bean hinh anh 4
Trong quá trình học tập, Benjamin đã thể hiện rất tốt và được chọn vào đội cận vệ danh dự tại hội nghị thượng đỉnh Anh-Pháp tổ chức ngay tại học viện Hoàng gia Sandhurst. Đây cũng là dịp anh vinh dự được chụp hình với thủ tướng Anh Theresa May và tổng thống Pháp Emmanuel Macron.
Ngoai hinh ghi diem va thanh tich hoc dang ne cua con trai Mr. Bean hinh anh 5
Ngày 19/10 vừa qua, tờ Daily Mail đưa tin Benjamin Atkinson đã gia nhập quân đội Gurkhas sau khi trải qua 3 tháng huấn luyện nghiêm khắc ở Nepal. Gurkhas là thuật ngữ chỉ những binh sĩ đến từ Nepal, nổi tiếng với khả năng chiến đấu, tính kỷ luật cao và sự can đảm phi thường trong chiến trận. Họ là một trong những đồng minh lâu đời của quân đội Anh.
Ngoai hinh ghi diem va thanh tich hoc dang ne cua con trai Mr. Bean hinh anh 6
Việc trở thành một chiến binh Gurkhas cho thấy sự ưu tú của Atkinson. Theo Daily Mail, quý tử của “Mr. Bean” nắm bắt ngôn ngữ Nepal rất nhanh vì thường xuyên nói chuyện với người địa phương.